Tháng Mười Hai 6, 2023

Nam diễn viên Robert De Niro đã được lệnh phải trả hơn một triệu euro tiền bồi thường cho Graham Chase Robinson, cựu nhân viên của nam diễn viên, vào thứ Năm. Theo báo cáo, cựu nhân viên cáo buộc nam diễn viên phân biệt giới tính và trả thù. báo Globo.

Graham Chase, bắt đầu làm trợ lý điều hành của Robert De Niro vào năm 2008, và tuyên bố rằng nam diễn viên đối xử với cô như một kiểu “vợ văn phòng”, buộc cô phải giặt ga trải giường hoặc thậm chí gãi lưng cho anh ta. Theo tờ báo, mức lương trả cho cựu nhân viên cũng thấp hơn so với mức lương trả cho một nhân viên nam thực hiện các chức năng tương tự.

Tại một phiên tòa, nam diễn viên thừa nhận rằng anh đã khiển trách nhân viên cũ của mình trong một số tình huống, nhưng không bao giờ theo cách ngược đãi. Tuy nhiên, một đoạn ghi âm được phát hiện cho thấy nam diễn viên đã hét vào mặt Graham, nhân viên cũ, sau khi phát hiện ra rằng người phụ nữ đang đi du lịch trong khi anh ta vẫn ở Hoa Kỳ.

Khi bản án được đọc trước tòa, Robert De Niro không có mặt, không giống như Graham Chase, người rất vui khi nghe phán quyết cùng với các luật sư. Luật sư David Sanford cho biết: “Chúng tôi hài lòng vì bồi thẩm đoàn đã nhìn thấy những gì chúng tôi đã thấy”.

Đọc quá


Trong lúc bản án có lợi cho anh được đọc trước tòa, Johnny Depp lại đang… ở quán bar

Bồi thẩm đoàn dân sự kết án Bill Cosby tấn công tình dục năm 1975

Bồi thẩm đoàn dân sự kết án Bill Cosby tấn công tình dục năm 1975

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *