
Richie Campbell, Anselmo Ralph và Bárbara Tinoco sẽ biểu diễn tại lễ kỷ niệm 100 năm Feira de São Pedro de Torres Vedras, diễn ra từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 9 tháng 7, nó đã được công bố vào thứ Hai tuần này.
Buổi hòa nhạc của Richie Campbell được lên kế hoạch vào ngày 7 tháng 7, tiếp theo là Anselmo Ralph vào ngày 8 và Bárbara Tinoco vào ngày 9.
Rui Penetra, chủ tịch của công ty thành phố Promotorres, công ty tổ chức sự kiện với chính quyền thành phố, cho biết: “Các buổi hòa nhạc mà chúng tôi giới thiệu vào năm 2023 đã thành công rực rỡ, do đó biện minh cho việc tiếp tục đặt cược.
Vé €10 cho ba buổi hòa nhạc hoặc vé €5 cho mỗi đêm sẽ được bán từ thứ Tư, với vé giới hạn cho nửa nghìn lượt tham gia.
Xutos và Mariza là những ngôi sao tại Expobairrada 2023
Vẫn chưa đạt được số lượng nhà triển lãm của năm 2019, trước đại dịch covid-19, với 172, phiên bản năm nay sẽ có 139 nhà triển lãm, nhiều hơn con số 100 của năm 2022.
“Đó là dấu hiệu cho thấy nền kinh tế đang tăng tốc, ngay cả khi đó không phải là con số cho năm 2019,” ông nói trong một cuộc họp báo.
Ngoài các nhà triển lãm của công ty, Feira de São Pedro có tuổi đời hàng thế kỷ còn có 22 không gian thủ công, hàng trăm khu hội chợ, khu giải trí với 25 không gian, 23 cơ sở ăn uống, năm nhà hàng, tám quán rượu và năm quán bar dọc theo khu vực bao quanh.
Sự kiện này cũng có một khu vực với động vật từ những người chăn nuôi trong thành phố, một không gian nếm thử và bán rượu vang trong vùng, một khu vực hội nghị và triển lãm về chủ đề nhà ở.
Dự kiến sẽ có hơn 260.000 du khách đạt được vào năm 2022.
Ngân sách cho năm nay là 450.000 euro, nhiều hơn bốn năm qua.
Hội chợ São Pedro đã được tổ chức trong 730 năm, sau khi chuyển đến Công viên Triển lãm Khu vực rộng 4 ha của thành phố vào năm 1999.