Tháng Mười Hai 3, 2023
Ricardo Horta muốn tỏa sáng tại Luz và quyết tâm trở thành ngôi sao lớn nhất trong trận đấu có thể quyết định danh hiệu.

Tiền đạo 28 tuổi đang trải qua giai đoạn vô cùng hạnh phúc, anh biết cm. Đã qua rồi những tháng ngày rối ren đầu mùa giải, khi các CĐV của Sp. Braga, sau trận đấu với Sporting vào ngày đầu tiên của Liên đoàn, tin rằng vụ chuyển nhượng đến Benfica đã kết thúc.

Ricardo Horta đã vượt qua nỗi thất vọng vì không được đại diện cho câu lạc bộ của trái tim mình và chấp nhận sứ mệnh mà chủ tịch Arsenalista, António Salvador, dành cho anh: trở thành người mang tiêu chuẩn của một Sp. Braga, người can thiệp vào cuộc chiến giành danh hiệu và thường xuyên tham dự Champions League. Tình trạng này đã được củng cố vào tháng 4, với việc gia hạn hợp đồng đến năm 2028 và tăng lương.

Trên sân, đội trưởng đến từ Braga đã chứng minh được tầm quan trọng của mình. Anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội (15 bàn thắng trên mọi đấu trường) và là cầu thủ có ảnh hưởng lớn thứ năm trong Liên đoàn, với 12 bàn thắng và sáu đường kiến ​​​​tạo.

Đọc quá


Schmidt ưu tiên cuộc chiến khu trung tuyến còn Artur Jorge đặt cược vào hàng công

Ricardo Horta đặt việc chuyển đến Benfica vào tay của Salvador

Ricardo Horta đặt việc chuyển đến Benfica vào tay của Salvador

António salvador đang chờ quyết định bán Ricardo Horta của Rui Costa

António salvador đang chờ quyết định bán Ricardo Horta của Rui Costa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *