Tháng Sáu 8, 2023

Tiền đạo Ricardo Horta, đến từ Sporting de Braga, đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất của Giải bóng đá hạng nhất trong tháng 4, trong một cuộc bầu chọn được tổ chức giữa các huấn luyện viên chính của cuộc thi, tổ chức cuộc thi đã công bố vào thứ Sáu tuần này.

Horta, 28 tuổi, nhận được 26,19% phiếu bầu của các huấn luyện viên, vượt qua Arruabarrena, thủ môn người Uruguay của Arouca, đứng thứ hai với 9,52% và Mehdi Taremi, tiền đạo của FC Porto, đứng thứ ba với 8,73%.

Trong tháng 4, tuyển thủ quốc tế đã ghi 3 bàn trong 5 chiến thắng của Sporting de Braga, đội xếp thứ 3 tại I Liga.

Horta đã được vinh danh với giải thưởng tiền đạo của tháng, cùng với Artur Jorge, huấn luyện viên của Sporting de Braga và được bầu là huấn luyện viên xuất sắc nhất vào tháng Tư.

Đọc quá


Benfiquista João Mário được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 12 và tháng 1

Giải thủ môn xuất sắc nhất giai đoạn này thuộc về Arruabarrena, với Pepe (FC Porto), 40 tuổi, giành giải hậu vệ xuất sắc nhất và người Tây Ban Nha Iván Jaime (Famalicão) giành giải tiền vệ xuất sắc nhất.

Ở II Liga, Marco Matias (Farense) được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất và Sérgio Vieira (Estrela Amadora) được vinh danh là huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng Tư.

Đọc quá

Benfiquista Gonçalo Ramos bầu cầu thủ hay nhất I Liga tháng 3

Benfiquista Gonçalo Ramos bầu cầu thủ hay nhất I Liga tháng 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *