Tháng Mười Hai 6, 2023

Gonçalo Inácio đã thu hút sự quan tâm của một số câu lạc bộ trong hai mùa giải qua và lần này, tờ nhật báo ‘AS thậm chí còn nói rằng trung vệ 22 tuổi này nằm trong danh sách mục tiêu của Real Madrid và đang suy nghĩ về những gì sắp xảy ra. anh ta. thị trường chuyển nhượng tháng Giêng. Một nhà báo có uy tín khi đề cập đến các vấn đề liên quan đến thực tế của Merengues báo cáo rằng câu lạc bộ Madrid sẽ nhằm mục đích đảm bảo việc ký hợp đồng với hậu vệ Sporting, do những thương vong được ghi nhận trong khu vực phòng ngự của đội do Carlo Ancelotti huấn luyện.

Cụ thể hơn, ‘AS’ nói rằng ban lãnh đạo Real Madrid đang tìm kiếm một trung vệ khác cho nửa sau mùa giải, vì Éder Militão, cựu trung vệ FC Porto, bị rách dây chằng chéo trước ở đầu gối trái và có vẻ như anh sẽ bỏ lỡ phần lớn thời gian còn lại của mùa giải năm nay. Theo nghĩa này, cộng với việc Ancelotti hiện có Alaba, Nacho và Rüdiger trong nhóm trung vệ trong đội hình của Real, ban lãnh đạo do Florentino Pérez dẫn đầu sẽ để mắt tới Gonçalo Inácio như một sự thay thế an toàn trong tháng Giêng. .

Nhật báo ‘AS’ đảm bảo rằng Merengues đã có tuyển thủ Bồ Đào Nha được đánh giá cao kể từ trận phòng ngự vào mùa hè năm ngoái và hiện đã xác định Inácio là mục tiêu ưu tiên cho hàng phòng ngự của họ. Ngoài Real, Liverpool và Newcastle cũng có trung vệ Sporting được đánh giá cao.

Cần nhớ rằng, sau khi gia hạn hợp đồng gần đây với Những chú sư tử, Gonçalo Inácio hiện được bảo vệ bởi điều khoản chấm dứt hợp đồng trị giá 60 triệu euro, và mục tiêu của Hội đồng quản trị do Frederico Varandas đứng đầu là, như chúng tôi đã báo cáo, giữ nguyên hậu vệ trẻ ở thị trường tiếp theo, vì cầu thủ này được coi là một trong những nhân tố cần thiết của Rúben Amorim.

Đọc quá


Jorge Mendes đề nghị mua cầu thủ Sporting cho Real Madrid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *