Tháng Mười Hai 3, 2023

Quân đội Đức sẽ nhận được 50 xe chiến đấu bộ binh Puma mới, theo một thỏa thuận khung được ký ngày hôm nay và quy định về việc mua tới 229 chiếc.

Hợp đồng đã được ký kết hôm nay tại Cục Hỗ trợ Dịch vụ, Công nghệ Thông tin và Thiết bị Liên bang của quân đội Đức, với PSM Projekt System & Management, một liên doanh giữa tập đoàn vũ khí Đức Krauss-Maffei Wegmann (KMW) và Rheinmetall.

“Với xe chiến đấu bộ binh Puma, chúng tôi đang củng cố khả năng của quân đội Đức”, người phụ trách dự án nhấn mạnh, theo một tuyên bố của bộ liên bang này.

Nguồn tin tương tự chỉ ra rằng lính bộ binh cơ giới sẽ có một hệ thống kết hợp khả năng bảo vệ, hiệu quả và tính cơ động.

Đọc quá


Bồ Đào Nha gửi G3 từ lực lượng dự bị quân đội để hỗ trợ Ukraine

Thỏa thuận khung được ký sau khi được Ủy ban Ngân sách Bundestag phê duyệt vào thứ Ba quy định việc mua lại tới 229 chiếc Puma, trong đó có 50 chiếc đang được đặt hàng.

Hợp đồng cũng bao gồm các gói phụ tùng thay thế và 8 thiết bị mô phỏng giai đoạn bay cho Hệ thống tên lửa dẫn đường hạng nhẹ đa năng (MELLS), tuyên bố cho biết thêm.

Những phương tiện này bao gồm việc tích hợp hệ thống camera độ phân giải cao với khả năng nhìn ngày và đêm, hệ thống tên lửa dẫn đường MELLS, cũng như tích hợp thiết bị vô tuyến kỹ thuật số.

Việc giao tất cả các xe được lên kế hoạch từ cuối năm 2025 đến đầu năm 2027.

Đọc quá

Ba xe tăng Leopard 2 do Bồ Đào Nha tặng đã có mặt trong lực lượng Ukraine

Ba xe tăng Leopard 2 do Bồ Đào Nha tặng đã có mặt trong lực lượng Ukraine

Chính phủ cho phép chi 21 triệu euro mua tên lửa trang bị cho máy bay chiến đấu F-16

Chính phủ cho phép chi 21 triệu euro mua tên lửa trang bị cho máy bay chiến đấu F-16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *