Tháng Mười Hai 7, 2023

PSP đã đưa ra đánh giá “tích cực” vào thứ Sáu tuần này về hai buổi hòa nhạc của ban nhạc Anh Coldplay, ở Coimbra, không ghi nhận các sự cố đáng kể về trật tự công cộng và an ninh.

Hai trong số bốn buổi hòa nhạc đầu tiên, tại Estádio Cidade de Coimbra, diễn ra vào Thứ Tư và Thứ Năm. Hai chương trình còn lại được lên lịch vào thứ bảy và chủ nhật.

“Việc người dân chấp hành lời kêu gọi đến địa điểm biểu diễn sớm đã góp phần quyết định giúp quá trình nhập cảnh diễn ra suôn sẻ”, trích lời Trưởng phòng nghiệp vụ Ban chỉ huy khu vực nói trong một thông cáo báo chí. của PSP của Coimbra, người dự định Pedro Marques.

Ông cho biết thêm, một trong những yếu tố cần được nêu bật là “sự chú ý của công chúng đối với danh sách các đồ vật bị cấm, tránh sự chậm trễ không cần thiết trong việc tìm kiếm”.

Đọc quá


“Tôi đã thực hiện được ước mơ lớn nhất của mình”: Lourenço Lampreia chơi piano trên sân khấu cùng Coldplay

Theo Cảnh sát Công an (PSP), từ buổi biểu diễn đầu tiên đến buổi biểu diễn thứ hai, đã có “sự giảm tắc nghẽn giao thông”, đặc trưng cho “sự ra đi ồ ạt sau buổi biểu diễn”.

PSP khuyên bất kỳ ai ở phía đông của Sân vận động, cạnh Gira Solum, và sau buổi hòa nhạc, có ý định đi về phía nam, nên chọn sử dụng đường cao tốc 13 (A13) chứ không phải đường cao tốc (A1), để thuận tiện hơn. luồng giao thông, theo lộ trình – Đường vành đai ngoài (về phía Portela) – A13 – A1 (Condeixa-a-Nova).

Nếu bạn chọn A1, hãy đi theo Đường vành đai ngoài (về phía Coselhas/Casa do Sal) – Cầu Açude – A1 (Coimbra Sul) hoặc Cầu Rainha Santa – Tuyến đường bổ sung 2 (IC2) – A1 (Condeixa-a-Nova).

Đối với những người muốn đi về phía bắc, tuyến đường phải đi qua Đường vành đai ngoài (về phía Coselhas/Casa do Sal) – IC2 – A1 (Coimbra North).

Đọc quá

Coldplay hát 'Coimbra has more charm' khiến dân Bồ Đào Nha phát cuồng

Coldplay hát “Coimbra has more charm” khiến dân Bồ Đào Nha phát cuồng

Nếu ý định là đi về phía tây, tuyến đường được đề xuất đi qua Đường vành đai ngoài (về phía Coselhas/Casa do Sal) – IC2 – A14 (Coimbra North).

Cuối cùng, đối với những người đi về phía đông, con đường nên đi là Đường vành đai bên ngoài (về phía Coselhas/Casa do Sal) – IC2 – Tuyến đường chính 3 (IP3).

Coimbra’s PSP đã lên kế hoạch và đang diễn ra, cho bốn chương trình này, một hoạt động kiểm soát “quy mô lớn”, ở nhiều khu vực khác nhau của thành phố, với tổng số hơn “150 nhân viên” từ các khu vực khác nhau của Cảnh sát Công an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *