Tháng Mười Hai 6, 2023

Paris Saint-Germain đã đình chỉ Lionel Messi trong hai tuần, có hiệu lực ngay lập tức, vì chuyến đi của tiền đạo này tới Ả Rập Saudi mà không có sự chấp thuận của câu lạc bộ. Tin tức được đưa ra bởi ‘RMC Sport’, báo cáo rằng nhà vô địch Pháp coi chuyến đi này của tuyển thủ Argentina là hành vi nghiêm trọng và anh ấy đã ngay lập tức bắt đầu một quá trình kỷ luật mà đỉnh điểm là quyết định này.

Chưa đầy 24 giờ sau khi góp mặt trong trận thua bất ngờ (1-3) trên sân nhà của PSG trước Lorient, Messi đã bỏ lỡ buổi tập của toàn đội vì tới lãnh thổ châu Á. “Ai có thể nói rằng Ả Rập Xê Út có nhiều màu xanh đến thế? Tôi thích khám phá những điều kỳ diệu của nó bất cứ khi nào có thể”, tuyển thủ Argentina, người sẽ đi du lịch với tư cách là đại sứ du lịch của quốc gia đó, viết trên mạng xã hội.

Điều chắc chắn là, ngay khi anh đặt chân đến đất Ả Rập Saudi, những tin đồn về khả năng chuyển đến Al Hilal đã rộ lên. Cần nhớ rằng biểu tượng của Ả Rập Saudi đã được liên kết chặt chẽ với Messi, người đã kết thúc hợp đồng với đội Paris vào tháng Sáu. Vào thời điểm này, việc trở lại Barcelona dường như là một ảo ảnh. “Anh ấy sẽ không trở lại. Họ tạo ra màn khói này để che giấu những vấn đề của câu lạc bộ”, Jaume Llopis, cựu HLV của đội bóng xứ Catalan, nói.

Đọc quá


Ronaldo ‘bisa’ ra mắt bóng đá Ả Rập, đặc biệt là trận gặp PSG của Messi

Cristiano Ronaldo là vận động viên được trả lương cao nhất thế giới theo tạp chí Forbes

Cristiano Ronaldo là vận động viên được trả lương cao nhất thế giới theo tạp chí Forbes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *