Tháng Chín 23, 2023

Sky Sports đảm bảo rằng PSG đã chấp nhận lời đề nghị trị giá 300 triệu euro của Al Hilal cho Kylian Mbappé. Quyết định giờ nằm ​​trong tay tuyển thủ Pháp, người sẽ nói rằng anh có muốn tiếp tục sự nghiệp ở đội bóng do Jorge Jesus dẫn dắt hay không. Nếu vụ chuyển nhượng này được xác nhận, đây sẽ là vụ chuyển nhượng lớn nhất trong lịch sử bóng đá, phá vỡ kỷ lục hiện tại là 222 triệu euro, khi Neymar rời Barcelona chính xác để đến PSG vào năm 2017.

Hơn nữa, hôm nay có thông tin cho rằng Barcelona cũng sẽ quan tâm đến tiền đạo này, cố gắng đạt được một thỏa thuận khả thi thông qua việc chuyển nhượng một số cầu thủ để đổi lấy Mbappé. Tuy nhiên, hàng triệu người Ả Rập sẽ thuyết phục được PSG… nhưng vẫn còn phải xem liệu cầu thủ bóng đá có nói đồng ý hay không.

Nên nhớ Mbappé đã bị loại khỏi đội tuyển và không tham gia chuyến du đấu trước mùa giải của nhà vô địch nước Pháp. Điều này xảy ra sau khi từ chối kích hoạt tùy chọn gia hạn đến năm 2025. Khi hợp đồng kết thúc vào mùa hè năm 2024, PSG sợ phải chứng kiến ​​cầu thủ của mình ra đi mà không mất phí, giờ có ý định phù hợp với mùa giải khép kín này.

Đọc quá


Mbappe có thể gia nhập Jorge Jesus ở Ả Rập Saudi với mức phí kỷ lục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *