Tháng Mười Hai 3, 2023
Thứ Hai tuần này, Pote đã dẫn dắt cuộc tấn công vào lâu đài của Sporting bằng chiến thắng trước V. Guimarães (2-0) và mở đường đến bục vinh quang của Liên đoàn, nơi có quyền tham dự Champions League.

Với việc Rúben Amorim ngồi dự bị, sau khi bị đuổi khỏi sân trong trận gặp Arouca (1-1), Sporting nhập cuộc chậm chạp, dễ đoán trước và gặp khó khăn trong việc tiếp cận hàng công, điều mà thứ Hai tuần này một lần nữa được nhắc đến bởi Chermiti.

Guimarães cũng không lo lắng về việc tiếp quản trò chơi. Sức ép sau khi Sporting rời sân đã được kiểm soát, bởi họ không bao giờ muốn lơ là hàng thủ vốn có hàng thủ 5 người.

Dẫu vậy, thế trận áp đảo đã thuộc về đội khách nhưng hai cú dứt điểm của Diomande và Esgaio đều chết trong tay thủ môn Celton Biai.

Đọc quá


Sư tử lại cười sau chiến thắng

Đội chủ nhà, được thúc đẩy bởi khán giả của họ, đã kết thúc hiệp một với tỷ số cao. Đầu tiên là cú sút của Maga làm chệch hướng Matheus Reis và vượt lên dẫn trước, sau đó là bàn thắng của André Silva nhưng VAR không cho phép vì lỗi việt vị 7 cm. Một động thái mà Nuno Santos không thích, do Mickey Johnston dễ dàng khiến anh ta tránh đường.

Trong hiệp hai, thông điệp của Amorim đến nhanh hơn và có một con sư tử nhập cuộc, với việc Pot nâng tỷ số lên 1-0 (47′). Cầu thủ chạy cánh nhận đường chuyền từ Morita ở lối vào khu vực cấm, xoay người và sút trước, trong khi Celton Biai bao vây hàng thủ và nhìn bóng đi vào khung thành. Có một pha hơi chệch choạc của một hậu vệ.

Chermiti xuất hiện và Trincão vào cuộc khiến Sporting càng tấn công dồn dập. Coates vẫn ghi bàn nhưng không được công nhận do lỗi việt vị (24 cm). Luồng tấn công và một số sự mất phương hướng từ Guimarães đã chứng minh cho bàn thắng thứ hai của Leonine, với việc Arthur sút mạnh và Biai lại thất bại trong cuộc đấu thầu.

Đọc quá

Thánh bảo trợ chống khủng hoảng ở Sporting

Thánh bảo trợ chống khủng hoảng ở Sporting

Sporting xoay chuyển hoàn toàn để thoát khủng hoảng

Sporting xoay chuyển hoàn toàn để thoát khủng hoảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *