Tháng Mười 1, 2023

Bộ phim người Mỹ gốc Bồ Đào Nha “The Girl in the Backseat”, do nữ diễn viên người Bồ Đào Nha Kika Magalhães đồng biên kịch và đóng vai chính, sẽ khai mạc vào ngày 1 tháng 7 tại liên hoan phim Dances With Films lần thứ 26, diễn ra ở Hollywood.

Do Nick Laurant, người quản lý chương trình Corridor Crew, đạo diễn, bộ phim là một sản phẩm độc lập nói bằng tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha dựa trên các sự kiện có thật.

“Bộ phim dựa trên những câu chuyện có thật về nạn buôn người,” Kika Magalhães nói với Lusa, người đã làm việc về chủ đề này vài năm trước với ý định viết về nó.

Anh nhấn mạnh: “Tôi biết mình muốn làm một bộ phim có chủ đề liên quan đến ngày nay. “Tôi đã nghiên cứu rất nhiều về nạn buôn người, tôi đã nói chuyện với những người bị buôn bán và với một sĩ quan cảnh sát chỉ tập trung vào những trường hợp như thế này,” cô nói.

Đọc quá


Dòng máu mới: Những diễn viên đưa Bồ Đào Nha tiến xa hơn

Nữ diễn viên cũng phát hiện ra rằng một người bạn đã bị buôn bán ở Los Angeles sau khi trả lời một quảng cáo cho người mẫu. Kika Magalhães nói: “Cô ấy bị nhốt trong một ngôi nhà trong ba tháng, đó là một câu chuyện kinh dị.

“Những gì tôi đã làm là tổng hợp tất cả những câu chuyện mà tôi đã nghe và tôi chỉ viết một câu chuyện”, anh ấy mô tả. “Tôi biết đây sẽ là một bộ phim kinh phí thấp, vì vậy tôi đã viết một câu chuyện về hai người trong một chiếc ô tô.”

Câu chuyện kể về một người Bồ Đào Nha di cư bị buôn bán ở Los Angeles, với nhiều cảnh bằng tiếng Bồ Đào Nha.

Nhân vật của cô, Sofia, là nạn nhân của Ryan, do Chris Marrone thủ vai, cũng là người viết kịch bản. Dàn diễn viên còn có nữ diễn viên Ana Lopes (trong vai Xana), người gần đây đã đóng vai một nhà báo truyền hình trong loạt phim nổi tiếng của Netflix “Rabo de Peixe” và Brooke Olivia Borges trẻ tuổi, người đóng vai Sofia khi còn nhỏ.

Đọc quá

Giải Oscar cho Phim quốc tế hay nhất cho 'Drive my Car' của Nhật Bản

Giải Oscar cho Phim quốc tế hay nhất cho “Drive my Car” của Nhật Bản

“Đó là một bộ phim kinh phí thấp”, nữ diễn viên chỉ ra, đồng thời ám chỉ rằng quá trình sản xuất được quay ở Los Angeles vào năm 2020, giữa đại dịch, trong 28 ngày.

Đó là một trong những khó khăn của dự án, đạo diễn Nick Laurant nói với Lusa, trong buổi “thảm xanh” được tổ chức vào tối nay để quảng bá cho một số bộ phim tại liên hoan phim.

Ông giải thích: “Những thách thức lớn nhất là hậu cần của covid và không có đủ nguồn lực. “Đó là tình thế tiến thoái lưỡng nan kinh điển khi làm phim độc lập. Chúng tôi không có đủ nguồn lực và điều đó gây ra một số khó khăn.”

Buổi ra mắt tại liên hoan phim Dances With Films lần thứ 26 sẽ là cơ hội để trình chiếu bộ phim, phân phối và tranh giải thưởng của khán giả cũng như giải thưởng của ngành.

“Dances With Films là một lễ hội độc lập tuyệt vời”, Kika Magalhães nhấn mạnh. “Lễ hội này không chấp nhận những người rất nổi tiếng,” cô nói. “Nếu phim có Brad Pitt, họ sẽ không nhận đâu”.

Liên hoan bắt đầu vào ngày 26 tháng 6, với đêm khai mạc phim “Good Side of Bad” và diễn ra tại Nhà hát Trung Quốc TCL cho đến ngày 2 tháng 7.

Trên “thảm xanh” là những người sáng tạo và diễn viên đứng sau các tựa phim khác trong cuộc thi, chẳng hạn như “Bibi”, “Remixed” và “You Have No Idea”.

Được biết đến với vai diễn trong bộ phim “Os Olhos da Minha Mãe” năm 2016, nhận được nhiều đề cử và giải thưởng, Kika Magalhães cũng có một dự án khác sắp ra mắt, bộ phim “Death on the Border” với Danny Trejo và Shannon Elizabeth.

Đọc quá

'Coda' và 'Belfast' giành giải Oscar cho Kịch bản hay nhất

“Coda” và “Belfast” giành giải Oscar cho Kịch bản hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *