Tháng Mười 1, 2023

Tay đua xe đạp người Bỉ Jasper Philipsen (Alpecin-Deceuninck) đã giành chiến thắng thứ hai liên tiếp vào thứ Ba tuần này, bằng cách ghi tên mình vào chặng thứ 4 của Tour de France lần thứ 110, tiếp tục do tay đua người Anh Adam Yates (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) dẫn đầu một ngày trước đó. tiến vào dãy núi Pyrenees.

Trong một kết thúc gập ghềnh và được đánh dấu bằng nhiều lần ngã, Philipsen là người xuất sắc nhất trong ngày thứ hai liên tiếp, vượt qua vạch đích, sau 181,8 km giữa Dax và Nogaro, với thời gian 04:25,28 giờ, trước người Úc Caleb Ewan (Lotto Dstny ) và Phil Bauhaus người Đức (Bahrain Victorious) lần lượt về nhì và ba.

Adam Yates, người lọt vào nhóm những người chiến thắng, giữ cách biệt sáu giây cho những người bám đuổi trực tiếp nhất, đồng nghiệp người Slovenia Tadej Pogacar và người anh em song sinh Simon (Jayco AlUla), lần lượt đứng thứ hai và thứ ba chung cuộc, và về thứ Tư đối mặt với bài kiểm tra lớn đầu tiên về khả năng lãnh đạo của anh ấy ở cự ly 162,7 km giữa Pau và Laruns, bao gồm số lượng núi hạng đặc biệt và chặng đầu tiên, cách vạch đích chưa đầy 20 km.

Đọc quá


Lafay gây bất ngờ cho Van Aert khi giành chiến thắng chặng thứ hai của Tour de France

Adam Yates đánh bại người anh sinh đôi để giành áo vàng đầu tiên tại Tour de France

Adam Yates đánh bại người anh sinh đôi để giành áo vàng đầu tiên tại Tour de France

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *