Tháng Mười Hai 6, 2023

Các thành viên của Benfica đã thông qua đa số (82,27%) báo cáo và báo cáo cho mùa giải 2022/23, tại cuộc họp đại hội thường niên của câu lạc bộ được tổ chức vào thứ Sáu tuần này, cũng như báo cáo và ý kiến ​​của Ban kiểm soát.

Trong tổng số 474 cử tri, 82,27% thành viên bỏ phiếu ủng hộ báo cáo và tài khoản, trong khi 10,08% bỏ phiếu phản đối và 7,65% bỏ phiếu trắng.

SAD của Benfica đã thông báo với Ủy ban Thị trường Chứng khoán (CMVM), hai tuần trước, kết quả tích cực là 4,2 triệu euro trong năm kết thúc vào ngày 30 tháng 6, điều đó có nghĩa là lợi nhuận đã quay trở lại trong mùa giải trước sau hai năm âm, với mức lỗ 35 triệu euro vào năm 2021/22 và lỗ 17,4 triệu euro vào năm 2020/21.

Trước khi phê duyệt các tài khoản của mùa giải trước, chủ tịch Rui Costa đã lên tiếng bảo vệ rằng câu lạc bộ đã dung hòa thành công thể thao với thành công tài chính.

Đọc quá


Benfica lãi 4,2 triệu euro

“Tôi đứng trước các bạn, tự hào về thành tích thể thao mùa trước, tự hào về sự huy động và hỗ trợ của các thành viên trong năm qua, tự hào về sự cân bằng tài chính đạt được trong mùa giải được xem xét hôm nay. Thành công trong thể thao và sự vững chắc về kinh tế luôn là giả định của chúng tôi. Và chúng tôi đã làm được điều đó”, ông nói.

Sau đó, ông tìm cách ủng hộ luận điểm của mình rằng “trong sáu môn thể thao phổ biến nhất, bóng đá và năm môn thể thao trong nhà”, Benfica đã giành được “tám trong số 12 chức vô địch có thể có” và giành được “khoảng 60% số danh hiệu đã thi đấu”.

Anh ấy chỉ ra: “Nhiều danh hiệu hơn tất cả các câu lạc bộ khác cộng lại”.

Hơn nữa, ông còn khoe rằng Benfica cũng đã giành được danh hiệu trong các môn thể thao khác và có các vận động viên, trong phạm vi dự án Olympic, với những ‘màn trình diễn’ mà ông cho là đáng chú ý, chẳng hạn như chèo thuyền, điền kinh và bơi lội.

Đọc quá

Kết quả ròng tốt nhất từ ​​​​trước đến nay của thể thao được Đại hội đồng phê duyệt

Kết quả ròng tốt nhất từ ​​​​trước đến nay của thể thao được Đại hội đồng phê duyệt

Chủ tịch của Benfica cũng tiết lộ rằng câu lạc bộ đã có gần 40 nghìn thành viên mới vào năm ngoái và đã phá vỡ kỷ lục tham dự liên tiếp tại Estádio da Luz, ghi nhận 16 lượng người tham dự nhiều nhất trong Liên đoàn, bên cạnh các gian hàng đã được lấp đầy trở lại ở giải đấu. nhiều môn thể thao khác nhau và số lượng du khách tối đa mới đã được ghi nhận tại sân vận động và bảo tàng.

Đọc quá

Ông chơi ở vị trí tiền vệ và từng huấn luyện 7 câu lạc bộ: Mọi thứ về Roger Schmidt, tân huấn luyện viên của Benfica

Ông chơi ở vị trí tiền vệ và từng huấn luyện 7 câu lạc bộ: Mọi thứ về Roger Schmidt, tân huấn luyện viên của Benfica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *