Tháng Mười Hai 6, 2023
Kẻ hủy diệt đã quay trở lại. Sau hai trận không ghi bàn, Viktor Gyokeres đã ghi ba bàn trong chiến thắng hòa bình của Sporting trước Farense, điều gần như đảm bảo cho sự hiện diện của những chú sư tử Lisbon trong ‘bốn trận chung kết’ của League Cup, tại Leiria, vào đầu năm 2024.

Rúben Amorim đã thay đổi một số vị trí, trong đó bất ngờ chính là Gonçalo Inácio ở vị trí tiền vệ phòng ngự nhiều hơn. Mọi thứ diễn ra hoàn hảo. Sporting đã nghẹt thở trước một đội Farense, không giống như trận đấu ở League, không bao giờ đe dọa được chiến thắng của đội chủ nhà. Cho đến cú sút đầu tiên của Gyokeres, đội Leonine đã hai hoặc ba lần chạm tới khung thành Farense trong tình thế nguy hiểm. Ở phút 24′, Trincão có một pha di chuyển xuất sắc trước khi cô lập Gyokeres, người có vẻ lạnh lùng thường thấy để ghi bàn. Ít lâu sau, lần thứ hai. Cầu thủ Thụy Điển, lúc này đang được hưởng quả phạt đền, bị Trincão (một trong những cầu thủ xuất sắc nhất) để thủng lưới, đã không tha thứ. Không có phản ứng gì, Farense không bao giờ làm phiền được Israel, người đã để Adán ngồi trên băng ghế dự bị một lần nữa.

Hiệp hai bắt đầu lại một cách bất ngờ, với việc Farense ghi bàn, một lần nữa nhờ công của Mattheus (anh ấy đã ghi hai bàn trong trận đấu tại Liên đoàn). Tuy nhiên, thay vì tiếp thêm tinh thần cho Algarve, tỷ số 2-1 đã thúc đẩy Sporting. Anh lại nhấn bàn đạp ga. Anh ấy ghi lại sự khác biệt thành hai bàn thắng, đầu tiên là do Nuno Santos và sau đó là do Gyokeres không thể tránh khỏi, trong một bàn thắng cho Gyokeres: chạy phía sau hậu vệ, cắt vào trong và sút không thể cản phá. Cho đến phút cuối cùng, Farense vẫn bị hạ gục với cú sút của Vítor Gonçalves.

Giờ đây, chỉ có thảm họa trước Tondela mới ngăn cản Sporting tham dự giai đoạn cuối của giải đấu.

Đọc quá


Sporting đánh bại Farense và tiến gần hơn đến ‘bốn trận chung kết’. Xem các mục tiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *