Tháng Mười Hai 5, 2023

Các cầu thủ bóng đá Pepe và Zaidu đã quay lại báo cáo lâm sàng của FC Porto, do các vấn đề về cơ ở đùi phải và bong gân ở bàn chân trái, á quân quốc gia thông báo vào thứ Ba tuần này.

Trong một ghi chú được đăng trên trang web chính thức của họ, ‘những chú rồng’ đã trình bày chi tiết những phàn nàn về thể chất của hai hậu vệ trong chuyến làm khách thành công trước Vitória de Guimarães (2-1), vào thứ Bảy, ở vòng 11 I League, trong một trận đấu cuộc đấu tay đôi trong đó cả hai đều được thay thế.

Hậu vệ trái người Nigeria Zaidu nhường chỗ cho Galeno, người đã trở lại sau chấn thương, ở phút 55, trong khi trung vệ và đội trưởng Pepe được thay thế bởi Fábio Cardoso, ở phút 66, sau khi được ra sân vào Chủ nhật từ đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha cho trận đấu này. trận đấu cuối cùng của bảng. J đủ điều kiện tham dự Euro2024 gặp Liechtenstein và Iceland.

Hai hậu vệ bắt đầu theo dõi Samuel Bồ Đào Nha, Iván Marcano, Wendell, Iván Jaime và Gabriel Veron trong báo cáo lâm sàng của FC Porto, bắt đầu vào thứ Ba tuần này để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Montalegre, vòng 4 Cúp Bồ Đào Nha, không có 10 cầu thủ quốc tế.

Đọc quá


Tiền vệ FC Porto Stephen Eustáquio trở về từ Canada với vết sưng ở chân trái

Diogo Costa và João Mário (Bồ Đào Nha), Gonçalo Ribeiro (U19 Bồ Đào Nha), Jorge Sánchez (Mexico), Bernardo Folha và Francisco Conceição (U21 Bồ Đào Nha), Stephen Eustáquio (Canada), Marko Grujic (Serbia), Pepê ( Brazil) và Mehdi Taremi (Iran) đã bỏ lỡ buổi tập buổi sáng của đội Sérgio Conceição, đội giữ lại João Mendes, hậu vệ quen thuộc của đội B, và bao gồm cả thủ môn người Brazil Gustavo Lacerda, từ đội dưới 19 tuổi.

FC Porto trở lại làm việc vào Thứ Tư, lúc 10:30, tại Trung tâm Huấn luyện và Huấn luyện Thể thao PortoGaia, ở Olival, nhằm tiếp đón Montalegre, từ Giải vô địch Bồ Đào Nha, cấp quốc gia thứ tư, vào ngày 24 tháng 11, tại Sân vận động do Dragão , ở Porto.

‘Người da xanh và người da trắng’ đánh bại Vilar de Perdizes (2-0), ở cùng đẳng cấp, ở Chaves, ở vòng 3 Cúp Bồ Đào Nha, giải đấu mà họ đã thắng trong hai mùa giải trước và trong đó họ đã thắng 19 danh hiệu, kém người giữ kỷ lục Benfica bảy danh hiệu.

Đọc quá

5 người vắng mặt trong danh sách đội hình của FC Porto trong trận ra mắt Champions League gặp Shakhtar

5 người vắng mặt trong danh sách đội hình của FC Porto trong trận ra mắt Champions League gặp Shakhtar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *