Tháng Mười Hai 4, 2023

Tay đua người Tây Ban Nha Pedro Acosta (KTM) đã trở thành nhà vô địch thế giới Moto2 vào Chủ nhật tuần này khi cán đích giải Grand Prix Malaysia ở vị trí thứ hai ở hạng trung cấp của Giải vô địch thế giới tốc độ.

Acosta vượt qua vạch sau người chiến thắng 7,128 giây, đồng hương Fermin Aldeguer (SpeedUp), cùng với tay đua người Tây Ban Nha Marcos Ramirez (American Racing) ở vị trí thứ ba, với 9,558 giây.

Với kết quả này, Acosta đã đạt được 320,5 điểm không thể đạt được so với 243,5 của Toni Arbolino (Mac VDS) người Ý, người chỉ đứng thứ 10 trong cuộc đua Chủ nhật tuần này.

Đây là danh hiệu thứ hai mà Pedro Acosta giành được sau ba năm tham dự Giải vô địch thế giới, sau khi đã vô địch Moto3 vào năm 2021, năm đầu tiên anh tham dự Giải vô địch thế giới.

Đọc quá


Miguel Oliveira về thứ 14 chặng đua nước rút GP Nhật Bản

Mùa giải này, Acosta đã có 7 chiến thắng và 14 lần lên bục vinh quang trong 18 chặng đua đã tranh tài.

Acosta, người vào năm 2024 sẽ nhấn mạnh: “Mục tiêu là giành chiến thắng trong mọi cuộc đua, nhưng tôi đã rút kinh nghiệm từ những sai lầm mắc phải năm ngoái. Năm nay, tôi bình tĩnh hơn và khi không thắng, tôi đứng thứ hai hoặc thứ ba”. đua MotoGP với KTM.

Ở hạng mục Moto3, KTM đã giành được danh hiệu nhà xây dựng thứ sáu của mình, trong cuộc đua do tay đua người Hà Lan Colin Veijer (Husqvarna) giành chiến thắng. Vị trí thứ ba của tay vợt người Tây Ban Nha Jaume Masia (Leopard) giúp anh duy trì ngôi vô địch với 246 điểm, hơn 13 điểm so với người đứng thứ hai ngày hôm nay là Ayumu Sasaki (Husqvarna) người Nhật Bản.

Đọc quá

Francesco Bagnaia giành chiến thắng ở Áo và tiến gần hơn đến danh hiệu MotoGP

Francesco Bagnaia giành chiến thắng ở Áo và tiến gần hơn đến danh hiệu MotoGP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *