Tháng Chín 25, 2023
Nhà cựu vô địch thế giới Mads Pedersen (Trek) đã giành chiến thắng vào thứ Bảy tuần này trong chặng nước rút thứ 8 của Tour de France, ở Limoges, đánh bại người Bỉ Jasper Philipsen (Alpecin) và Wout van Aert (Jumbo) ở vạch đích. Giai đoạn được đánh dấu tiêu cực bởi sự nghỉ hưu của người Anh Mark Cavendish (Astana), do bị ngã. Anh ấy bị gãy xương đòn bên phải và do đó, một chiếc đinh vít trong khớp cùng vai đòn (được đặt ở đó sau một vụ va chạm tại Tour de France 2017) đã bị lỏng ra, nhóm báo cáo. Do đó, anh ta bị ngăn (ít nhất là trong ấn bản này) phá kỷ lục về số chiến thắng trong cuộc thi ở Pháp, kỷ lục mà anh ta chia sẻ với Eddy Merckx của Bỉ: 34 cho mỗi người.

Quãng đường 200,7 km diễn ra suôn sẻ. Cuộc chạy trốn trong ngày với ba người đi xe đạp luôn được kiểm soát bởi peloton Ở những km cuối cùng, chiếc Jumbo vượt lên dẫn trước để chuẩn bị cho Van Aert chạy nước rút. Nhưng Pedersen là người mạnh nhất.

Jonas Vingegaard (Jumbo) dẫn đầu và Tadej Pogacar (UAE) kém 25 giây. Rúben Guerreiro (Movistar) đứng thứ 30, Nélson Oliveira thứ 70 và Rui Costa thứ 79. Chủ nhật tuần này, chặng 9 diễn ra, lên đến đỉnh Puy de Dôme, nơi đã 35 năm Tour không có mặt.

Đọc quá


Jasper Philipsen mạnh nhất ở nước rút chặng 3 Tour de France

Tour de France bắt đầu hôm nay với ba người Bồ Đào Nha trong chuyến tham quan trung bình nhất ở môn đua xe đạp

Tour de France bắt đầu hôm nay với ba người Bồ Đào Nha trong chuyến tham quan trung bình nhất ở môn đua xe đạp

Philipsen thắng chặng 4 Tour de France

Philipsen thắng chặng 4 Tour de France

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *