Tháng Mười 1, 2023

Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha (FPF) đề xuất rằng những người nước ngoài đến nước này để tập luyện thể thao phải có ý kiến ​​trước và phải xác định được người chịu trách nhiệm, theo một tài liệu mà Lusa có được hôm thứ Hai.

Các biện pháp này, được trình bày vào thứ Hai tuần này tại một cuộc họp do chính phủ triệu tập, diễn ra một tuần sau khi Cơ quan Biên giới và Người nước ngoài (SEF) khám xét một học viện bóng đá ở Riba de Ave, thuộc đô thị Vila Nova de Famalicão. , thuộc sở hữu của công ty BSports, công ty sẽ được quản lý bởi Mário Costa, cựu chủ tịch Hội đồng của Đại hội đồng Liên đoàn, trong phạm vi điều tra nạn buôn người.

Tại cuộc họp này, nhằm mục đích thành lập một nhóm làm việc không chính thức để trình bày các đề xuất với Hội đồng Thể thao Quốc gia, FPF đã đưa ra một số biện pháp phòng ngừa, chẳng hạn như bất kỳ người nước ngoài nào đến Bồ Đào Nha, đến một câu lạc bộ hoặc học viện, cần có ý kiến ​​​​trước của liên đoàn thể thao của phương thức được đề cập.

Theo tài liệu của FPF mà Lusa có quyền truy cập, được trao tận tay cho Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao, João Paulo Correia, người nước ngoài sẽ có nghĩa vụ xác định người giám hộ hoặc người chịu trách nhiệm về các điều kiện lưu trú tại Bồ Đào Nha , nhất thiết phải là công dân Bồ Đào Nha hoặc có thị thực lưu trú trên lãnh thổ quốc gia.

Đọc quá


Fernando Gomes nói: “Mário Costa từ chức dưới mức tối thiểu có thể chấp nhận được”.

Cơ quan giám sát bóng đá Bồ Đào Nha cũng coi việc tạo ra các điểm liên lạc giữa các liên đoàn và chính quyền là điều mong muốn.

“Người ta cho rằng nguy cơ buôn người và lừa đảo phải được ngăn chặn vào thời điểm trước khi họ vào lãnh thổ quốc gia và các tài liệu cần thiết cho mục đích này phải được xem xét và phải thu hồi thị thực được cấp riêng cho việc luyện tập thể thao nghiệp dư ”, đề xuất vẫn là PCCC.

Sau khi khám xét học viện bóng đá BSports, SEF đã thành lập các bị cáo thuộc năm công ty và hai công dân Bồ Đào Nha, một trong số họ là Mário Costa, người đã từ chức chủ tịch Hội đồng quản trị của Đại hội đồng Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Bồ Đào Nha (LPFP).

Trong học viện này, 114 cầu thủ trẻ đến từ Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Á đã được xác định và tất cả những người này sẽ ở trong một tình huống bất thường trong nước. 33 trẻ vị thành niên đã bị loại bỏ vì chúng gặp nguy hiểm, trong khi những người lớn khác được gửi đến các đơn vị trú ẩn.

Đọc quá

Mafia lôi kéo 114 nạn nhân với ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá

Mafia lôi kéo 114 nạn nhân với ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá

Đọc quá

Xử lý cáo buộc mua bán người ở học viện bóng đá có 7 bị cáo

Xử lý cáo buộc mua bán người ở học viện bóng đá có 7 bị cáo

Chính phủ trình bày các đề xuất pháp lý để chống nạn buôn người trong thể thao

Chính phủ trình bày các đề xuất pháp lý để chống nạn buôn người trong thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *