Tháng Mười 1, 2023

Paulo Bento người Bồ Đào Nha sẽ huấn luyện đội tuyển quốc gia Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ký hợp đồng ba năm cho đến năm 2026, sau khi rời Hàn Quốc vào tháng 12 năm ngoái, Hiệp hội bóng đá UAE đã thông báo vào Chủ nhật tuần này.

“Hiệp hội bóng đá Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã thuê huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Paulo Bento đảm nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội tuyển quốc gia đầu tiên của chúng tôi trong ba năm tới”, tổ chức này cho biết trên trang web chính thức trên Internet.

Huấn luyện viên 54 tuổi người Bồ Đào Nha, người đã có hơn 5 năm dẫn dắt Hàn Quốc, vị trí mà ông tiếp quản vào tháng 8 năm 2018, giành chức vô địch Cúp bóng đá Đông Á năm 2019, nhấn mạnh rằng ông đang tìm kiếm những chiến thắng. mà không nhìn về quá khứ.

“Chinh phục những chiến thắng là cách khiến người hâm mộ Emirates hạnh phúc, tập trung vào hiện tại, hướng tới tương lai chứ không nhìn về quá khứ”, ông Paulo Bento bày tỏ trong buổi họp báo diễn ra tại trụ sở của tổ chức ở Dubai. .

Đọc quá


Roberto Martínez, người Tây Ban Nha phụ trách Bồ Đào Nha cho đến World Cup 2026 là ai

Cựu huấn luyện viên của Bồ Đào Nha, từ năm 2010 đến năm 2014, tiết lộ rằng ông sẽ “tìm cách hiểu rõ hơn về các cầu thủ”, nhấn mạnh rằng ông muốn có một “đội bóng đầy tham vọng để đạt được mục tiêu”.

“Chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu các cầu thủ kỹ hơn trong giai đoạn tới, thăm sân thi đấu của họ ở nước ngoài, để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tiêu chí tuyển chọn ở giai đoạn này dựa trên yếu tố phong độ và tác phong, không phân biệt tuổi tác”, ông kết luận .

Paulo Bento đã không còn được chú ý kể từ khi loại Hàn Quốc ở vòng 16 đội World Cup tại Qatar, trong trận đấu với Brazil (4-1), và hiện đang chuẩn bị dẫn dắt đội thứ ba trong sự nghiệp của mình.

Cựu cầu thủ quốc tế người Bồ Đào Nha bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình ở cấp độ cao hơn tại Sporting, chuyển từ đội trẻ, sau đó dẫn dắt đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, Cruzeiro của Brazil, Olympiacos của Hy Lạp và đội Chongqing Dandai của Trung Quốc.

Đọc quá

Sérgio Conceição coi thường quốc tịch của tân HLV

Sérgio Conceição coi thường quốc tịch của tân HLV

Benfica 'nói lời tạm biệt' và Pizzi nói rằng anh ấy mang câu lạc bộ 'trong trái tim mình'

Benfica ‘nói lời tạm biệt’ và Pizzi nói rằng anh ấy dành câu lạc bộ “trong trái tim mình”

Nhân viên Pizzi tại Al Wahda

Nhân viên Pizzi tại Al Wahda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *