Tháng Mười Hai 4, 2023

Patrícia Mamona, vận động viên huy chương bạc nội dung nhảy ba bước ở Tokyo2020, cho biết hôm thứ Hai tuần này rằng cô đã bình phục sau chấn thương ảnh hưởng đến cô trong những tháng gần đây và đảm bảo rằng cô sẽ tham gia cuộc chiến giành bục vinh quang tại Thế vận hội Olympic Paris2024.

“Rõ ràng là tôi không thể nói liệu tôi có giành chiến thắng hay không, liệu tôi có nhận được huy chương hay không, bởi vì điều đó chỉ có thể được nhìn thấy vào thời điểm đó, nhưng tôi sẽ tham gia cuộc chiến, tôi sẽ tham gia.” để có mặt ở đó, và ngay bây giờ tôi phải tập trung vào việc có thể đặt nền móng tốt”, anh khẳng định. , bên lề buổi giới thiệu Giải thưởng Thành tích Thể thao.

Vận động viên thể thao giàu kinh nghiệm biết rằng “việc chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic không được thực hiện vào năm trước” và “những ngày tồi tệ và chấn thương là một phần của quá trình”.

“Khoảnh khắc này được tận dụng để rèn luyện những thứ khác, những kỹ năng khác, phần tinh thần, phần yếu kém mà tôi có, nên tôi nghĩ tôi cũng coi khoảnh khắc chấn thương này không phải là trở ngại mà là động lực cho Paris2024”, anh nói. .

Đọc quá


Patrícia Mamona đặt mục tiêu trở lại bục vinh quang vào năm 2023

Tự hào về công việc mình đã làm, Patrícia Mamona thừa nhận rằng đây là “một mùa giải buồn vui lẫn lộn, với đường đua trong nhà tốt”, nhưng “với một mùa hè không mấy suôn sẻ” do chấn thương.

“May mắn thay, tôi đã được xuất viện khoảng một tháng rưỡi trước, tôi ngay lập tức bắt đầu chuẩn bị và ngày càng cảm thấy mạnh mẽ hơn và sẵn sàng bắt đầu thi đấu. Thực sự, tôi vô cùng lo lắng vì chưa thi đấu. khoảng vài tháng. […] Tôi nghĩ rằng cũng trong thời gian này, tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều, về mặt tinh thần và tôi phải sử dụng những công cụ mà tôi đã học được cho Paris2024”, anh ấy giả định.

Nhà vô địch châu Âu gần đây tại Olympic, kết quả mở ra hạn ngạch cho Bồ Đào Nha tại Paris2024, Maria Inês Barros cũng đã được trao giải và cho biết cô sẽ “làm việc để đáp ứng mong đợi”.

“[Expectativas para Paris2024 são] Tốt nhất. Đây là cách tôi có thể trả lời, tốt nhất, bởi vì tôi sẽ cố gắng làm những gì tôi thường làm trong các cuộc thi, tức là đạt kết quả tốt nhất, hy vọng rằng điều này sẽ giúp tôi vào chung kết và sau đó là huy chương trong trận chung kết và trong các huy chương hãy cố gắng tiến lên bục cao nhất”, anh nói.

Đọc quá

'Tôi tin tưởng cho đến cú nhảy cuối cùng': Patrícia Mamona ở vị trí thứ năm tại Châu Âu 2022

“Tôi tin tưởng cho đến cú nhảy cuối cùng”: Patrícia Mamona ở vị trí thứ năm tại Europeans 2022

Ở tuổi 22, Maria Inês Barros nói rằng cô đã hoàn thành ước mơ và mục tiêu khi đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Olympic và việc cô đã đạt được vị trí của mình giúp cô yên tâm hơn để “làm mọi việc một cách bình tĩnh và đúng thời gian”.

Anh nói: “Đó là giấc mơ mà tôi đã có kể từ khi bắt đầu bắn súng và là một bàn thắng sau khi gia nhập các đàn anh.

Vào năm thứ năm của khóa học Thú y, Maria Inês Barros nói rằng “rất phức tạp” khi kết hợp việc học với các môn thể thao có tính cạnh tranh cao.

“Điều đó rất phức tạp, đặc biệt là môn bắn súng, bởi vì quá trình tập luyện của chúng tôi kéo dài một phần buổi sáng hoặc cả buổi chiều để có thể tập luyện với số lượng tối thiểu cần thiết, nghĩa là đối với tôi, điều đó khó khăn hơn vì lịch trình của tôi không quá bận rộn.” có thể thực hiện được những thay đổi này. Vì vậy, tôi chỉ đang cố gắng, đó là câu trả lời duy nhất tôi có thể đưa ra, là cố gắng”, anh ấy nói.

Đọc quá

Patrícia Mamona vui vẻ và hào hứng trên bục dẫn chương trình

Patrícia Mamona vui vẻ và hào hứng trên bục dẫn chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *