Tháng Mười 2, 2023

Nhà vô địch Palmeiras, do huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Abel Ferreira dẫn dắt, đã hòa 0-0 vào Chủ nhật trong chuyến làm khách của Internacional, trong trận đấu thuộc vòng 15 giải vô địch bóng đá Brazil, và bị Botafogo dẫn dắt xa hơn.

‘verdão’, người đã không giành chức vô địch trong năm trận, với hai trận thua và ba trận hòa, hiện đang đứng ở vị trí thứ sáu, với 25 điểm, kém đội đầu bảng Botafogo 14 điểm, người đã tạm quyền Cláudio Caçapa sau khi ra đi của Luís Castro, và đánh bại Bragantino (2-0), bởi Pedro Caixinha, vào thứ Bảy, trước khi Bruno Lage tiếp quản đội.

Về phần Bahia, bởi Renato Paiva, họ đã bị đánh bại với tỷ số 2-0 trong chuyến làm khách trước Athletico Paranaense, với các bàn thắng được ghi bởi Vitor Roque ở phút 24 và Erick ở phút 35. .ª, với 13 điểm, hơn nhóm xuống hạng một bậc.

Cuiabá, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha António Oliveira, đã giành chiến thắng trước Fortaleza với tỷ số 1-0 và có thêm trận thứ ba liên tiếp tại giải vô địch để ghi điểm, với bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi Deyverson, ở phút thứ 19.

Đọc quá


Bruno Lage là tân huấn luyện viên của Botafogo

Với kết quả này, Cuiabá đứng ở vị trí thứ 13 với 19 điểm.

Trước đó, Cruzeiro dưới sự dẫn dắt của Pepa đã chấp nhận trận hòa không bàn thắng trước Coritiba trên sân nhà. Đội hình của Belo Horizonte xếp thứ 10 với 22 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *