Tháng Chín 23, 2023

Cầu thủ bóng đá quốc tế người Bồ Đào Nha Otávio đã đảm bảo vào thứ Tư tuần này rằng anh ấy sẽ hoàn thành mùa giải thứ tám liên tiếp phục vụ cho FC Porto, xoa dịu những tin đồn về khả năng đội á quân quốc gia sẽ ra đi trong thời gian trái mùa giải.

“Ngay cả trong kỳ nghỉ, tôi vẫn giữ liên lạc với các đồng đội của mình. Tôi có những người bạn tuyệt vời ở đây. Họ luôn nói về tôi và tôi đã quen với điều đó, nhưng họ sẽ phải mang điều đó theo tôi một năm nữa”, tiền vệ 28 tuổi nhận xét, được các kênh chính thức của ‘những chú rồng’ dẫn lời.

Được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất giải I Liga Bồ Đào Nha 2022/23, Otávio là người phát ngôn của FC Porto trong ngày thứ hai của trại huấn luyện ở Vale do Garrão, Algarve, và nhận giải thưởng cho bàn thắng đẹp nhất mùa trước, được trao trong chiến thắng trước Famalicão (3-2, sau hiệp phụ), ở trận bán kết lượt về Cúp quốc gia Bồ Đào Nha.

“Đó là một bàn thắng tuyệt vời và là bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi rất vui vì danh hiệu này. Trên tất cả, bàn thắng đó rất quan trọng, bởi vì cuối cùng chúng tôi đã giành được Cúp Bồ Đào Nha, nếu không thì nó chẳng có giá trị gì cả. Nó xứng đáng và tôi hạnh phúc.”

Đọc quá


Sérgio Conceição đạt danh hiệu thứ 10 dưới sự dẫn dắt của FC Porto

Đội bóng do Sérgio Conceição dẫn dắt đã nói lời tạm biệt với mùa giải 2022/23 với việc chinh phục Siêu cúp, chức vô địch League Cup và Cúp quốc gia Bồ Đào Nha, nhưng không thể xác thực lại danh hiệu vô địch quốc gia, mục tiêu được tiền vệ có tầm ảnh hưởng ưu tiên vào đầu mùa giải 2023/24.

“Mỗi năm trôi qua, chúng tôi luôn muốn làm tốt hơn. Mọi người đều muốn làm tốt hơn cho cả cá nhân và tập thể. Mùa trước, chúng tôi đã giành được ba danh hiệu và có thể là bốn. Mùa này, chúng tôi sẽ cố gắng giành được cả bốn”, anh ấy chỉ ra, nhằm tìm cách nâng cao kỷ lục ghi bảy bàn thắng và 13 pha kiến ​​​​tạo trong 44 trận đã chơi ở mùa giải trước.

Sau khi bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải với những thành công trước Académica (4-0), từ Liga 3, và đội B của ‘xanh và trắng’ (3-0), cả hai đều tại Olival, FC Porto đối mặt với đội hạng nhất Portimonense vào thứ Tư tuần này, từ 19h00, trong trận đấu chuẩn bị thứ ba.

“Thật tốt khi trở lại làm việc và chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt. Chúng tôi mong đợi sự ủng hộ của mọi người và tôi chắc chắn rằng đó sẽ là một mùa giải tuyệt vời. Đối với chúng tôi, không có trận đấu trước mùa giải nào, vì chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng. Khi mệt mỏi hơn, chúng tôi luôn cống hiến nhiều hơn một chút với sự ủng hộ của người hâm mộ”, Otávio, được huấn luyện bởi Sérgio Conceição trong mùa giải thứ chín liên tiếp, nhấn mạnh trong đó là trận đầu tiên tại Vitória de Guimarães.

Đọc quá

FC Porto trở lại làm việc với sự tăng cường Fran Navarro và đang chờ người kế nhiệm Uribe

FC Porto trở lại làm việc với sự tăng cường Fran Navarro và đang chờ người kế nhiệm Uribe

FC Porto đang hướng tới Siêu cúp Cândido de Oliveira gặp nhà vô địch quốc gia Benfica, vào ngày 8 hoặc 9 tháng 8, tại Aveiro, trong trận đấu chính thức đầu tiên của mùa giải 2023/24.

“Đây là trận đấu chính thức đầu tiên và nó xứng đáng với một danh hiệu. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để cố gắng giành được nó. Từ đó trở đi, trận đấu này qua trận khác. Trận đấu đầu tiên của I Liga sẽ rất quan trọng, giống như trận đấu cuối cùng. Đó là lý do tại sao chúng tôi phải khởi đầu mạnh mẽ”, tiền vệ này cảnh báo với 9 danh hiệu mà ‘những chú rồng’ đã đạt được.

Đọc quá

FC Porto tranh chấp danh hiệu đầu tiên vào thứ Bảy này với Tondela

FC Porto tranh chấp danh hiệu đầu tiên vào thứ Bảy này với Tondela

Pepe chứng tỏ tinh thần chiến đấu của FC Porto tại League Cup

Pepe chứng tỏ tinh thần chiến đấu của FC Porto tại League Cup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *