Tháng Mười Hai 6, 2023
Hiện tại, bộ phim ‘Oppenheimer’ là bộ phim được yêu thích nhất để giành giải Oscar năm 2024.

Dự đoán đến từ ‘GoldDerby’, trang dự đoán uy tín nhất trong lĩnh vực giải trí. Theo trang web đó, bộ phim tiểu sử do Christopher Nolan viết kịch bản và đạo diễn về J. Robert Oppenheimer – được coi là cha đẻ của bom nguyên tử – đang thu hút sự ưa thích của các chuyên gia và công chúng. Bộ phim (khởi chiếu ở Bồ Đào Nha vào ngày 20 tháng 7) đã được coi là một trong những tác phẩm tiểu sử có lợi nhuận cao nhất trong lịch sử, vượt qua ‘Bohemian Rhapsody’ (về Freddie Mercury), với doanh thu 858 triệu euro.

Nhưng ‘Oppenheimer’ có những đối thủ mạnh trong cuộc đua giành giải thưởng Viện hàn lâm. Theo ‘GoldDerby’, ở vị trí thứ hai, về chiến thắng cuối cùng, là ‘Killers of the Flower Moon’ của Martin Scorsese (công chiếu ở Bồ Đào Nha vào ngày 19 tháng 10) và ở vị trí thứ 3 là ‘Poor Creatures’, phim truyện Yorgos Lanthimos, người chỉ mới ra mắt ở đây vào tháng Giêng. ‘Barbie’, một trong những hiện tượng của năm, chiếm vị trí thứ 4. Xếp ở vị trí thứ 5 là ‘The Holdovers’ của Alexander Payne (phát hành ngày 23), và ở vị trí thứ 6 là ‘Maestro’ của Bradley Cooper (7/12). Những người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 10 tháng 3 tại buổi dạ tiệc ở Los Angeles.

DỰ ĐOÁN KHÁC

Đọc quá


‘Oppenheimer’ là phim về Thế chiến II có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Giám đốc

Christopher Nolan (đạo diễn của ‘Oppenheimer’) là người tôi yêu thích nhất. Tiếp theo là Martin Scorsese (“Killers of the Flower Moon”) và Yorgos Lanthimos (“Sinh vật tội nghiệp”).

Nữ diễn viên tốt nhất

Emma Stone (‘Những sinh vật tội nghiệp’) được cho là sẽ chiến thắng. Nữ diễn viên theo dõi Lily Gladstone (‘Sát thủ của Trăng hoa’) và Carey Mulligan (‘Maestro’).

Đọc quá

Doanh thu từ phim Barbie dự đoán hôm nay sẽ vượt hơn 900 triệu euro

Doanh thu từ phim Barbie dự đoán hôm nay sẽ vượt hơn 900 triệu euro

Nam diễn viên xuất sắc nhất

Cillian Murphy (nhân vật chính của ‘Oppenheimer’) tập hợp các sở thích lại với nhau. Đứng thứ 2 là Leonardo DiCaprio (‘Killers of the Flower Moon’) và thứ 3 là Bradley Cooper (‘Maestro’).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *