Tháng Chín 25, 2023

Ada Daniel sống trong viện dưỡng lão ở Derbyshire, Anh từ năm 2015. Tuần trước, bà tổ chức một sinh nhật nữa. Đã 108 năm rồi. Như một cách để kỷ niệm buổi hẹn hò, ngôi nhà đã phát động lời kêu gọi mọi người gửi thiệp chúc mừng. Ada đã nhận được gần 300 tấm bưu thiếp trong một bữa tiệc bất ngờ.

Kỷ niệm một sinh nhật khác là một lý do để tự hào về Ada. Từ đầu tháng 4, cô đã “hóng hớt” về ngày trọng đại sắp đến. Kelly Goucher, điều phối viên hoạt động tại nhà chăm sóc, nói với BBC: “Ada không có nhiều gia đình. Cô ấy chưa bao giờ có con, cô ấy không có cháu, vì vậy chúng tôi chỉ muốn nhận được càng nhiều thẻ càng tốt. tuổi”. Người phụ trách cũng cho biết thêm, khi còn trẻ, người phụ nữ này nuôi rất nhiều chó săn và có lần, bà nói đùa rằng chính đàn chó đã giúp bà trẻ lâu. “Cô ấy chắc chắn là một nhân vật. Tôi từng hỏi bí mật của cô ấy là gì và cô ấy nói với tôi rằng đó là nuôi chó chứ không phải con”, điều phối viên giải thích.

Đây không phải là lần đầu tiên Ada trở thành mục tiêu của những bất ngờ như vậy. Điều tương tự cũng xảy ra tại lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 105 của bà, diễn ra vào năm 2020, nơi bà nhận được hai trăm tấm thiệp. Theo trang web ‘Oldest in Britan’, Ada Daniel là người già thứ 65 ở Vương quốc Anh.

Đọc quá


Cụ bà Mỹ mừng sinh nhật đầu tiên ở tuổi 105

Cụ bà 115 tuổi người Tây Ban Nha có thể được coi là doyenne mới của nhân loại

Cụ bà 115 tuổi người Tây Ban Nha có thể được coi là doyenne mới của nhân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *