Tháng Mười Hai 6, 2023
Nuno Santos, với 5 bàn thắng, và Paulinho, với 3 bàn, đã góp mặt trong chiến thắng (8-1) của Sporting trước Atlético (Liga 3), trong trận đấu chuẩn bị được tổ chức vào thứ Hai tuần này tại Alcochete.

Rúben Amorim, vắng mặt nhiều lần do công việc của các đội, đã xếp đội hình xuất phát với những cầu thủ ít được sử dụng hơn. Adán, St. Juste, Coates, Neto, Esgaio, Matheus Reis, Nuno Santos, Bragança, Trincão, Edwards và Paulinho thành lập 11 người xuất phát. Diego Calai và Alexandre Brito cũng thi đấu.

Kết quả cuối cùng là một trận hòa, với bàn thắng cho đội Alcantarenses được ghi bởi Nego Tembeng. Sporting hiện có hai ngày nghỉ, với lịch trở lại vào thứ Năm, sẽ bao gồm các cầu thủ quốc tế Diomande, Gyokeres, Hjulmand, Morita và Gonçalo Inácio. Cầu thủ thứ hai sẽ là nạn nhân được xác nhận trong trận đấu ở Cúp Bồ Đào Nha (vòng 4), Chủ nhật tại Alvalade với Dumiense (Giải vô địch Bồ Đào Nha). Trung vệ từng chơi cho đội tuyển Bồ Đào Nha bị đuổi khỏi sân trong trận đấu cuối cùng của giải vô địch gặp Benfica na Luz (Quỷ đỏ thắng 2-1).

Đọc quá


Bàn thắng của Pote mang ý nghĩa chiến thắng trong trận đấu tập tại Học viện thể thao

Amorim tấn công Cúp Bồ Đào Nha với đối thủ nặng ký

Amorim tấn công Cúp Bồ Đào Nha với đối thủ nặng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *