Tháng Mười 2, 2023

Phiên bản thứ 16 của lễ hội Alive sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 7 năm 2024, như thường lệ trên Passeio Marítimo de Algés, ở Oeiras, trong một không gian mà thành phố muốn mở rộng đến Cruz Quebrada.

Ngày cho năm tới đã được nhà quảng bá Álvaro Covões công bố tại cuộc họp báo thông thường tổng kết ấn bản NOS Alive sẽ kết thúc vào thứ Bảy tuần này.

Vào năm 2024, lễ hội sẽ một lần nữa ‘an cư’ tại Passeio Marítimo de Algés, “không gian dành riêng nhất hoặc nơi tổ chức nhiều buổi hòa nhạc nhất trong thập kỷ qua”, nhà tổ chức nhấn mạnh.

Thị trưởng của Oeiras, Isaltino Morais, nhấn mạnh rằng “những nỗ lực phi thường về chất lượng đã được thực hiện” tại Passeio Marítimo de Algés, để tổ chức sự kiện âm nhạc này và các sự kiện âm nhạc khác.

Đọc quá


Sam Smith và Queens of the Stone Age hôm nay kết thúc phiên bản thứ 15 của lễ hội Alive ở Oeiras

Mặc dù đã “đạt đến mức cao”, nhưng lễ hội “vẫn là đối tượng bị chỉ trích” bởi “những cư dân cảm thấy bất bình”, nhưng các khiếu nại “được giải quyết bằng một tấm vé”, thị trưởng cáo buộc.

Thành phố Oeiras muốn không gian tổ chức NOS Alive “dành riêng cho các sự kiện lớn”, nhớ lại rằng, vào đầu tháng 8, “nó cũng sẽ chào đón Giáo hoàng” Francisco, trong khuôn khổ Ngày Giới trẻ Thế giới.

Ấn bản đầu tiên của Alive diễn ra vào năm 2007 tại Passeio Marítimo de Algés. Kể từ đó, không gian đó đã tổ chức lễ hội hàng năm, ngoại trừ năm 2020 và 2021, do những hạn chế do đại dịch covid-19 áp đặt.

Isaltino Morais thừa nhận rằng “có cơ sở hạ tầng cần được thực hiện”, như ông đã làm trong những năm trước, rằng ông đang “trong quá trình bắt đầu” xây dựng một cây cầu dành cho người đi bộ “để tạo điều kiện tiếp cận”.

Đọc quá

'Festival Alive là giấc mơ đã lâu': Âm nhạc trở lại với Oeiras sau hai lần hoãn

“Festival Alive là một giấc mơ từng có”: Âm nhạc trở lại với Oeiras sau hai lần hoãn

Kết nối giữa Algés và Passeio Marítimo được thực hiện thông qua một đường hầm, đóng cửa vào một số giờ nhất định, buộc công chúng phải đi bộ qua IC-17 để đến phía bên kia của đường tàu.

Ngoài ra, thị trưởng kêu gọi Bộ trưởng Bộ Cơ sở hạ tầng “nhanh chóng ra lệnh mở rộng bờ kè ra sông Jamor”, cung cấp “diện tích từ 30 đến 40 ha”.

Ông nói: “Các điều kiện đã được tạo ra để với Chính phủ, chúng tôi có thể đạt được thỏa thuận để lễ hội đến được với Cruz Quebrada”.

Theo Álvaro Covões, trong một phiên bản thực tế đã bán hết vé, chỉ còn “300 đến 400 vé” được bán cho ngày thứ Bảy tuần này và khoảng 110 nghệ sĩ đã biểu diễn trong 123 buổi biểu diễn “.

Phiên bản thứ 15 bị “tác động bởi cuộc đình công của những người đánh giá CP [Comboios de Portugal]”, Álvaro Covões than thở, nhấn mạnh rằng tổ chức đã có “sự giúp đỡ quý giá của Carris”, tổ chức này đã “cố gắng củng cố sự nghiệp” của xe buýt.

Công tố viên nói rằng anh ta đã liên lạc với công đoàn đã kêu gọi đình công, người mà “chính quyền CP không nói chuyện với họ”.

“Đó là thứ đang ảnh hưởng đến toàn bộ dòng Cascais và trong trường hợp của Alive [servido pela estação de comboios de Algés] có tác động rất mạnh”, ông nói, lưu ý rằng cuộc đình công tương tự “sẽ có buổi hòa nhạc của Harry Styles”, dự kiến ​​vào ngày 16 tháng 7 tại Passeio Marítimo de Algés, và cũng có thể ảnh hưởng đến các sáng kiến ​​​​được lên kế hoạch cho cùng một địa điểm trong phạm vi Ngày Giới trẻ Thế giới, vào đầu tháng Tám.

Phiên bản thứ 15 của NOS Alive, bắt đầu vào thứ Năm, kết thúc vào thứ Bảy tuần này với màn trình diễn của, trong số những người khác, Nữ hoàng thời kỳ đồ đá, Sam Smith, Tash Sultana, Angel Olsen, Boys Noize, Jesus Quisto và Yen Sung, giữa những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *