Tháng Chín 23, 2023
Sự kiệt sức và tuyệt vọng của hơn 100 thanh niên bị học viện Bsports bóc lột, ở Riba D’Ave, Famalicão, đã dẫn đến nhiều đợt bạo lực. Người bảo lãnh là Kelly Coiate, một trong những nạn nhân. “Nhiều người bắt đầu nổi dậy và có khá nhiều vụ đánh nhau. Những người khác không được tốt về tinh thần. Nhiều người đến và ba tháng sau họ thậm chí không muốn đào tạo, họ chỉ nghĩ đến việc rời đi. Đó là lý do tại sao họ bỏ trốn”, anh họ của Ansu Fati, một cầu thủ Barcelona, ​​nói với tờ báo ‘A Bola’.

Kelly xác nhận rằng các cầu thủ bị nhốt trong phòng tập thể dục 24 giờ một ngày và họ phải ngủ “từ 10 đến 12 người trong một phòng”, trên giường tầng. Chẳng hạn, họ ăn “năm lần một ngày, nhưng đồ ăn không bao giờ ngon” và nhân viên bảo vệ đã ngăn không cho nhập thực phẩm mua trong siêu thị.

Khi những người trẻ tuổi được tuyển dụng, họ và gia đình của họ được hứa rằng họ sẽ đi học. Nhưng những người trẻ tuổi chỉ có các lớp học bên trong học viện và chỉ về những vấn đề liên quan đến thể thao.

Mário Costa, giám đốc học viện và chủ tịch Hội đồng quản trị của Đại hội đồng Liên đoàn, người đã từ chức trong thời gian chờ đợi, bị buộc tội buôn người.

Nhà tài trợ Liga là mồi nhử
Học viện của Mário Costa, cựu lãnh đạo của Liga, đã tổ chức một giải đấu giữa các đội trong khu vực với tên gần giống với II Liga: Liga SABSEG của Bsports so với Liga Bồ Đào Nha 2 SABSEG. Liên đoàn giải thích với ‘Jornal de Notícias’ rằng họ không biết về tình huống này. Công ty bảo hiểm đã biết, nhưng chưa bao giờ trả bất cứ khoản nào cho Bsports và lên án các hành vi bất hợp pháp.

Đọc quá


Mafia lôi kéo 114 nạn nhân với ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá

Evangelista không đồng ý với Gomes “theo phong cách”
Joaquim Evangelista, chủ tịch của Hiệp hội người chơi, đã phủ nhận cm đã đụng độ với Fernando Gomes, chủ tịch FPF, trong cuộc họp chung vào thứ Bảy tuần này, vì tranh cãi với Bsports. “Anh ấy nói trước và tôi nói sau. Chúng tôi đồng điệu về vấn đề nhưng chúng tôi khác nhau về phong cách”, Evangelista báo cáo, tiếp tục: “Fernando Gomes muốn có một bài phát biểu dè dặt hơn, cảnh báo các tổ chức công về các vấn đề. Tôi thích một bài phát biểu trước công chúng, trong đó tôi tố cáo các tình huống buộc các thể chế phải di chuyển.” Tại AG, Evangelista kể lại rằng anh ấy đã gửi một lá thư cho FPF vào năm 2021 về chủ đề này.

Đọc quá

Phòng tập thể dục bị nghi ngờ buôn người có một câu lạc bộ ở Trás-os-Montes

Phòng tập thể dục bị nghi ngờ buôn người có một câu lạc bộ ở Trás-os-Montes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *