Tháng Chín 23, 2023

Fernando Gomes, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha (FPF), bác bỏ những tiếng huýt sáo của công chúng dành cho tiền vệ người Bồ Đào Nha-Brazil Otávio trong những phút cuối trận Bồ Đào Nha-Bosnia, cuộc đọ sức ở vòng loại Euro’2024 đã gây tranh cãi. Thứ Bảy tại Estádio da Light.

“Tôi vô cùng hối hận vì đã xem, lần thứ hai trong các trận đấu của Đội tuyển quốc gia, tình tiết không thể chấp nhận được khi chứng kiến ​​một cầu thủ mặc áo đấu của Quinas bị huýt sáo trong một sân vận động ở Bồ Đào Nha. Chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ vô điều kiện, nhiệt tình và sôi nổi của người Bồ Đào Nha và tôi Tôi rất vui khi nhận thức được sự kích thích này có thể trở thành một nguồn sức mạnh bổ sung cho các cầu thủ của chúng tôi như thế nào”, lãnh đạo PCCC bắt đầu nói, tiếp: “Tôi cũng biết các cầu thủ đại diện cho Đội tuyển quốc gia làm điều đó với niềm tự hào, niềm vui vô bờ như thế nào và toàn bộ cam kết.”

Fernando Gomes cũng để lại lời kêu gọi tới những người ủng hộ Bồ Đào Nha, nhấn mạnh những lời của huấn luyện viên Roberto Martínez sau trận đấu. “Otávio là của chúng tôi. Và chúng tôi phải yêu cầu sự ủng hộ và vỗ tay vô điều kiện từ tất cả người dân Bồ Đào Nha bất cứ khi nào anh ấy mặc áo đấu của đất nước mình. Không màu da, không câu lạc bộ, không cuồng tín và, như Huấn luyện viên Quốc gia của chúng tôi đã nói, không bệnh tật. Otávio, bóng đá và Bồ Đào Nha xứng đáng được nhiều hơn thế.”

Đọc quá


“Một hình ảnh nói lên tất cả”: FC Porto phản ứng trước những tiếng huýt sáo dành cho Otávio ở Luz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *