Tháng Mười Hai 6, 2023
Ba bàn thắng ghi trong trận thắng (4-2) trước Farense đã vực dậy tinh thần của Viktor Gyokeres, khôi phục lại tinh thần đã mất của cầu thủ này sau khi bị loại sớm ở Europa League.

Cú hat-trick ở League Cup vào lưới Algarve là cú hat-trick đầu tiên trong sự nghiệp của tiền đạo này ở đẳng cấp cao nhất khi còn là đàn anh. Trước thứ Năm tuần trước, Gyokeres chỉ ghi được ba bàn trong trận đấu với Brommapojkarna, ở vòng cuối giải hạng 2 Thụy Điển, vào tháng 11/2017.

Theo báo cáo, việc đạt được một cột mốc lịch sử có sức mạnh đưa động lực của Gyokeres trở lại mức tối đa. CM. Kể từ khi đến Sporting vào mùa hè, cầu thủ 25 tuổi này đã thể hiện một tinh thần dẻo dai sánh ngang với thể chất cường tráng của anh. Anh ấy không chấp nhận áp lực, bất kể thời điểm nào, đó là một lý do khác khiến trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy hiếm khi bị thay thế.

Dù vậy, trận đấu đỏ trực tiếp với Raków chỉ sau 8 phút khiến Gyokeres cảm thấy mình đã vạch trần đội hình (hòa 1-1), và anh muốn ‘dàn xếp tỷ số’ càng nhanh càng tốt. Ba bàn thắng vào lưới Farense sau khi cầm hòa trong chiến thắng (2-0) trước Boavista đã xóa tan áp lực đó.

Đọc quá


Rúben Amorim nhớ việc tiếp đón Farense là “trận đấu quyết định” ở League Cup

Gyokeres sẽ tiếp tục có mặt trong đội hình xuất phát cho trận sân nhà ngày mai gặp E. Amadora và sau đó nghỉ ngơi một tuần trước chuyến làm khách Benfica.

Đọc quá

Rúben Amorim: “Chúng tôi đòi hỏi danh hiệu từ chính mình”

Rúben Amorim: “Chúng tôi đòi hỏi danh hiệu từ chính mình”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *