Tháng Mười 1, 2023

Một nhóm ít nhất bốn người có vũ trang đã giết chết hai người và làm bị thương ba người khác trong một cuộc tấn công được thực hiện vào thứ Tư tuần này tại Bệnh viện cấp cứu ở Resende, một thành phố quan trọng trong nội địa của bang Rio de Janeiro của Brazil. Hai nạn nhân tử vong là hai cha con và hai trong số ba người bị thương cũng là người trong cùng một gia đình.

Băng nhóm này đã xâm chiếm bãi đậu xe của bệnh viện bằng một chiếc ô tô chạy với tốc độ cao ngay trước giờ thăm bệnh bắt đầu và những kẻ giết người đã ra khỏi xe và nổ súng. Rõ ràng, mục tiêu thực sự là người nhà của hai người đã chết, bởi vì bọn tội phạm, mặc dù có nhiều người khác đang chờ để vào thăm người thân trong bệnh viện, nhưng chúng chỉ nhắm vào những mục tiêu cụ thể và sau khi bắn chúng, chúng bỏ chạy với tốc độ tương tự. mà họ đã đến. .

Paulo Sérgio Martins da Silva, 50 tuổi, và một trong những người con trai của ông, Renato Martins da Silva, 19 tuổi, bị bắn chết. Một người con trai khác của Paulo Sérgio, 26 tuổi, cháu trai, 42 tuổi, làm việc tại bệnh viện với tư cách là một cậu bé cáng, và một người thứ ba không có mối liên hệ nào với gia đình bị thương và cần được phẫu thuật tại chính đơn vị y tế, một trong số họ đang trong tình trạng nghiêm trọng vào thứ Năm tuần này.

Những người đang chờ thăm gia đình và bạn bè cũng như những người đang chờ được chăm sóc tại sảnh của bệnh viện đã vô cùng hoảng loạn, nhưng tình hình đã được kiểm soát sau khi bọn tội phạm bỏ trốn. Một số lượng lớn Cảnh sát Quân sự (công an) đã được cử đến hiện trường và khám xét toàn bộ khu vực, nhưng không thể bắt được những kẻ giết người, và Cảnh sát Dân sự (Tư pháp) đã bắt đầu điều tra vụ tấn công và động cơ dẫn đến vụ giết người. game bắn súng. cố gắng tiêu diệt gia đình đó một cách cụ thể.

Đọc quá


Ít nhất 11 người thiệt mạng trong chiến dịch của cảnh sát ở khu ổ chuột Rio de Janeiro

Xả súng trường học ở Brazil, ít nhất 3 người chết và 11 người bị thương

Xả súng trường học ở Brazil, ít nhất 3 người chết và 11 người bị thương

Hai vợ chồng và hai con bị bắn chết trong ô tô ở Brazil

Hai vợ chồng và hai con bị bắn chết trong ô tô ở Brazil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *