Tháng Chín 23, 2023

Một người phụ nữ đã chết vì một cơn đau tim vào thứ Ba tuần trước tại trung tâm cuộc gọi nơi cô ấy làm việc ở Madrid, Tây Ban Nha. Các đồng nghiệp từ nơi làm việc đã buộc phải tiếp tục dịch vụ với đồng nghiệp đã chết bên cạnh. Công ty phủ nhận các cáo buộc.

Dựa theo Quốc gia, thi thể người phụ nữ nằm dưới sàn, công nhân từ các bàn liền kề bật dậy nhưng những người còn lại không biết làm gì. Ở đầu kia của căn phòng, một số nhà điều hành tiếp tục làm công việc của họ. Vào thời điểm đó, theo ba công nhân của công đoàn CGT, một đồng nghiệp đã hỏi liệu anh ta có thể về nhà không và được lệnh tiếp tục, bởi vì những gì họ làm là “một dịch vụ thiết yếu”.

Theo tờ báo, các nhà điều hành trung tâm cuộc gọi trả lời các cuộc gọi về sự cố điện và trang web có khoảng 70 tủ. Thời gian nghỉ của nhân viên được tính theo phút và theo một số người trong số họ, người giám sát kiểm soát người điều hành để họ không làm chậm tiến độ công việc.

Theo công đoàn, chỉ một số ít công nhân nhận được lệnh tiếp tục trả lời điện thoại. Có những người điều hành đã đứng dậy khỏi bàn làm việc và cảm thấy không khỏe, những người khác tiếp tục theo “quán tính”, đã quen với một hệ thống làm việc tự động trong đó tùy chọn theo bản năng là tiếp tục trả lời các cuộc gọi.

Đọc quá


Nhân viên tổng đài đình công đêm Giáng sinh

Người phụ nữ đã làm việc tại trung tâm cuộc gọi đa quốc gia Tây Ban Nha Konecta trong khoảng 15 năm và nguyên nhân của cơn đau tim vẫn chưa được biết.

Dựa theo Quốc gia, một phát ngôn viên của công ty phủ nhận thông tin cho rằng có bất kỳ ai “đã bị buộc phải làm việc bên cạnh xác chết”. Anh ấy nói thêm rằng công ty đang tập trung vào việc hỗ trợ thân nhân của những người đã khuất, “những người đang đau khổ vì sự ồn ào của giới truyền thông”.

Đọc quá

'Kiệt sức': Khi sự mệt mỏi xâm chiếm cuộc sống thường ngày

‘Kiệt sức’: Khi sự mệt mỏi xâm chiếm cuộc sống thường ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *