Tháng Tư 24, 2024

Một người gác cổng đã tắt tủ lạnh bảo quản tại phòng thí nghiệm của Học viện Bách khoa Rensselaer ở Troy, New York, vì anh ta bị quấy rầy bởi chuông báo động và cuối cùng đã phá hủy công trình khoa học hàng thập kỷ.

Dựa theo bài đăng ở new yorknhân viên dọn dẹp cuối cùng đã khiến phòng thí nghiệm thiệt hại ít nhất một triệu đô la (khoảng 915 nghìn euro).

Nhân viên cảm thấy phiền vì chuông báo động an toàn của tủ lạnh có biển báo trên cửa giải thích nguồn gốc của âm thanh cũng như hướng dẫn cách tắt tiếng. “Bạn có thể nhấn nút tắt báo thức/kiểm tra trong 5-10 giây nếu muốn tắt âm thanh”, nó viết. Người phục vụ nhấn nút và nghĩ rằng anh ta đang tắt tiếng ồn, nhưng cuối cùng lại tắt tủ lạnh.

Phòng thí nghiệm đã đệ đơn kiện công ty vệ sinh. “Hành vi và sự cẩu thả của mọi người đã gây ra tất cả những điều này. Thật không may, họ đã xóa 25 năm nghiên cứu”, luật sư đại diện cho phòng thí nghiệm cho biết.

Đọc quá


Cấy tế bào não người vào chuột có thể giúp phát hiện ra các rối loạn tâm thần mới

Tủ lạnh bảo quản của phòng thí nghiệm có các tế bào và mẫu được bảo quản ở -80 độ C, sau đó trở thành nhiệt độ -32 độ, cuối cùng làm hỏng hoặc phá hủy tất cả vật liệu.

Đọc quá

Nghiên cứu khoa học xác định hai bệnh nhân đầu tiên mắc hội chứng mới

Nghiên cứu khoa học xác định hai bệnh nhân đầu tiên mắc hội chứng mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *