Tháng Tư 24, 2024

Nhạc sĩ người Bồ Đào Nha David Bruno sẽ biểu diễn vào ngày 7 tháng 9 tại Coliseu do Porto, trong một buổi hòa nhạc chia tay, “ít nhất là trong tương lai gần”, nhà quảng bá đã thông báo vào thứ Hai tuần này.

“Trên sân khấu và khán giả sẽ có nhiều bạn bè, trong một cuộc chia tay sẽ là kiểu ‘cho đến một ngày nào đó’ mà không định ngày. Lễ kỷ niệm này sẽ phù hợp với tất cả những thành công mà khán giả của bạn đã thuộc lòng”, đọc thông cáo báo chí.

Năm 2022, David Bruno biên tập album “Sangue & Mármore”, dưới dạng tiểu thuyết âm thanh, với sự tham gia của Rui Reininho, Gisela João và Marlon, từ Azeitonas.

Nhạc sĩ đến từ Gaia, từng là thành viên của Conjunto Corona và bộ đôi David & Miguel, cũng đã biên tập “O Último Tango em Mafamude” (2018), “Miramar Confidencial” (2019) hoặc album video “Raiashopping” (2020), trong một bản thu âm kết hợp hip hop, pop lãng mạn và âm nhạc đại chúng của Bồ Đào Nha.

Đọc quá


Xutos & Pontapés kỷ niệm 35 năm album “Circo de Feras” với các buổi hòa nhạc trên khắp đất nước

Theo người quảng bá, buổi biểu diễn vào ngày 7 tháng 9 “sẽ là buổi ra mắt mang tên riêng của nó trong căn phòng mang tính biểu tượng của thành phố Porto và sẽ đánh dấu một khoảng thời gian nghỉ dài trong dự án solo của ca sĩ”.

Đọc quá

Robbie Williams trở lại Bồ Đào Nha vào năm 2023 cho một buổi hòa nhạc ở Lisbon

Robbie Williams trở lại Bồ Đào Nha vào năm 2023 cho một buổi hòa nhạc ở Lisbon

Caetano Veloso biểu diễn tại Lisbon và Porto Coliseums vào tháng 9

Caetano Veloso biểu diễn tại Lisbon và Porto Coliseums vào tháng 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *