Tháng Mười Hai 10, 2023

Nhà hàng Tasca của José Avillez (Dubai) đã gia hạn vào thứ Ba tuần này ngôi sao Michelin đã giành được vào năm ngoái, một sự khác biệt mà đầu bếp người Bồ Đào Nha coi là kết quả của “rất nhiều công việc” để quảng bá “những gì tốt nhất” của ẩm thực Bồ Đào Nha trên thế giới.

Michelin đã công bố vào thứ Ba tuần này, trong một buổi lễ, các nhà hàng được phân biệt trong ấn bản 2023 của Hướng dẫn Dubai, bao gồm Tasca của José Avillez, đã giữ lại một ngôi sao Michelin (‘ẩm thực cao cấp, phải trả tiền để dừng lại’).

“Tôi rất vui khi thấy ngôi sao Michelin được đổi mới. Đó là kết quả của quá trình làm việc chăm chỉ của một đội ngũ tuyệt vời với sứ mệnh phổ biến những món ăn ngon nhất của Bồ Đào Nha đương đại trên thế giới”, José Avillez nói với Lusa.

Khai trương vào năm 2019 tại khách sạn Mandarin Oriental Jumeira, Tasca là nhà hàng đầu tiên của José Avillez bên ngoài Bồ Đào Nha và năm ngoái, là một trong chín nhà hàng nổi bật với một ngôi sao trong ấn bản đầu tiên của Hướng dẫn Michelin ở Dubai.

Đọc quá


Nhà hàng Bồ Đào Nha José Avillez ở Dubai giành sao Michelin

Đầu bếp hiện đã mở rộng kinh nghiệm quốc tế của mình với nhà hàng Mesa by José Avillez ở Macau.

Tasca phục vụ “hương vị Bồ Đào Nha đích thực với nét hiện đại”, kèm theo thực đơn “với nhiều loại rượu vang Bồ Đào Nha tuyển chọn nhất ở Dubai”, theo mô tả trên trang chính thức.

Ngoài sự khác biệt ở Dubai, José Avillez, trong ấn bản năm 2023 của Guia Espanha e Portugal, hai ngôi sao ở Belcanto (Lisbon) và một ở Encanto (Lisbon), là nhà hàng chay đầu tiên được Michelin phân biệt ở Bán đảo Iberia .

Trong ấn bản năm nay, Dubai Michelin Guide phân biệt tổng cộng 11 nhà hàng với một sao và ba với hai sao (‘ẩm thực tuyệt vời, đáng để đi đường vòng’): Il Ristorante — Niko Romito, Stay by Yannick Alleno và Tresind Studio (tin tức ).

Đọc quá

Bồ Đào Nha có thêm 5 nhà hàng đạt sao Michelin

Bồ Đào Nha có thêm 5 nhà hàng đạt sao Michelin

Trong một video can thiệp vào buổi lễ giới thiệu cuốn sách hướng dẫn năm nay, giám đốc quốc tế của Sách hướng dẫn Michelin, Gwendal Poullennec, đã nhấn mạnh rằng Dubai, năm ngoái, là điểm đến đầu tiên của cuốn sách này ở Trung Đông.

“Chúng tôi chưa bao giờ nghi ngờ về tiềm năng ẩm thực hấp dẫn của Dubai. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng các nhóm của tôi rất ấn tượng trước sự phát triển và tiến hóa của nền ẩm thực Dubai trong năm qua”, ông nói, đồng thời lưu ý rằng thành phố đã tự khẳng định mình là một trung tâm ẩm thực. sự thu hút. .

Ông nói thêm rằng Dubai “chắc chắn đang nổi lên trên quy mô quốc tế và đặc biệt là nhờ vào sức mạnh của tài năng ẩm thực địa phương”, với “sự đa dạng tuyệt vời của các món ăn” đảm bảo “những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ”.

Giám đốc điều hành của Bộ Du lịch và Tiếp thị Thương mại của Dubai, Issam Kazim, nhấn mạnh, tại buổi dạ tiệc, rằng “ẩm thực luôn là nền tảng cho Dubai”.

Quan chức này cho biết: “Dubai là một thành phố quốc tế, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các hương vị khác nhau của thế giới ở một nơi, nhưng nó cũng là một trong những thành phố được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới hiện nay và vẫn đang phát triển”.

Để trao sao cho các nhà hàng, các thanh tra viên, những người làm việc ẩn danh, coi trọng chất lượng của sản phẩm, sự tinh thông của các điểm và kết cấu nấu ăn, sự cân bằng và hài hòa của hương vị, cá tính của nhà bếp và sự đều đặn.

Đọc quá

Hai nhà hàng Bồ Đào Nha nổi bật nhờ tính bền vững trong Sách hướng dẫn Michelin

Hai nhà hàng Bồ Đào Nha nổi bật nhờ tính bền vững trong Sách hướng dẫn Michelin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *