Tháng Mười Hai 4, 2023

Cựu cầu thủ bóng đá người Anh Bobby Charlton, nhà vô địch thế giới năm 1966, qua đời ngày 21 tháng 10, thọ 86 tuổi, là nạn nhân của một vụ ngã vô tình tại nơi ông sống, một tòa án Anh kết luận hôm thứ Tư tuần này.

Theo kết quả điều tra được trình bày hôm thứ Tư tuần này tại tòa án Cheshire, vụ tai nạn xảy ra 5 ngày trước khi ông qua đời tại một trung tâm chăm sóc chứng mất trí nhớ ở Knutsford, một thành phố ở phía bắc nước Anh, sau khi Bobby Charlton mất thăng bằng khi đứng dậy từ trên cao. một chiếc ghế và va vào một món đồ nội thất hoặc “có thể là bộ tản nhiệt”.

Vào ngày rơi, các nhân viên không nhận thấy có vết thương nào, khả năng di chuyển của họ không bị ảnh hưởng, tuy nhiên, sau đó họ phát hiện lưng bị sưng tấy và gọi xe cấp cứu.

Bobby Charlton được đưa đến bệnh viện, nơi khám nghiệm cho thấy anh bị gãy xương sườn và có thể bị viêm phổi, vì vậy các bác sĩ đã đồng ý chăm sóc giảm nhẹ cho anh cho đến khi anh qua đời.

Đọc quá


Huyền thoại bóng đá Anh Bobby Charlton qua đời

Robert Charlton sinh ngày 11 tháng 10 năm 1937 tại Ashington, một thị trấn khai thác mỏ ở phía bắc nước Anh và gia nhập Quỷ đỏ năm 1954, câu lạc bộ nơi ông gắn bó cho đến năm 1973, trước khi chuyển đến Preston North End (1973/74) và Waterford, đến từ Ireland (1975).

Anh trai của nhà vô địch thế giới năm 1966 Jack Charlton, Bobby Charlton, cùng với huấn luyện viên Matt Busby, là một trong những người sống sót sau vụ tai nạn máy bay khiến 8 cầu thủ Manchester United thiệt mạng ở Munich, vào tháng 2 năm 1958.

Lễ tang của Charlton, người ba lần vô địch nước Anh và một lần vô địch châu Âu với Quỷ đỏ, sẽ diễn ra vào ngày 13/11 tại Nhà thờ Manchester.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *