Tháng Mười 1, 2023

Gia đình của Hamish Harding, một tỷ phú người Anh có mặt trên chiếc tàu ngầm mất tích, cáo buộc OceanGate đã “mất quá nhiều thời gian” để đưa ra cảnh báo. Robert Evan, con đỡ đầu của tỷ phú, cho biết gia đình lần đầu tiên được thông báo rằng chiếc tàu ngầm đã mất tích vào tối Chủ nhật.

“Tôi biết được rằng chiếc tàu ngầm đã mất liên lạc thông qua các thành viên gia đình đã liên lạc với họ. [OceanGate] ít nhiều khi tôi đi ngủ [por volta das 23 horas]con đỡ đầu nói.

Theo The Mirror, chiếc tàu ngầm được Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Hoa Kỳ thông báo mất tích vào Chủ nhật lúc 5:40 chiều, tám giờ sau khi tàu phóng mất liên lạc.

Thứ Năm tuần này, một phương tiện điều khiển từ xa đã tìm thấy mảnh vỡ dưới đáy biển gần tàu Titanic. Phát hiện này diễn ra vài giờ sau khi người ta ước tính rằng lượng oxy dự trữ đã cạn kiệt.

Đọc quá


Mọi thứ chúng ta biết về chiếc tàu ngầm du lịch đã biến mất trong chuyến thăm ‘Titanic’

Lực lượng bảo vệ bờ biển Hoa Kỳ xác nhận rằng các mảnh vỡ được tìm thấy trong khu vực xác tàu Titanic tương ứng với phần bên ngoài của chiếc tàu lặn với 5 người cư ngụ mất tích vào Chủ nhật, con tàu này lẽ ra đã phải hứng chịu một “vụ nổ thảm khốc” mà không để lại bất kỳ người sống sót nào.

Đọc quá

Cảnh sát biển Hoa Kỳ cho biết các mảnh vỡ được tìm thấy gần Titanic

Cảnh sát biển Hoa Kỳ cho biết các mảnh vỡ được tìm thấy gần Titanic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *