Tháng Mười 2, 2023

Ngày tháng trôi qua và, mặc dù Tuyên bố công khai của João Félix về ý định chuyển đến BarcelonaTương lai của tiền đạo người Bồ Đào Nha đang dần được xác định. Và điều đó, viết ‘AS’, mang đến cho Benfica nhiều hy vọng hơn rằng họ có thể, trong trường hợp không có những khả năng khác cho tiền đạo, thậm chí cuối cùng sẽ nhận được anh ấy. Đặc biệt bởi vì, vẫn theo cùng một ấn phẩm, những chú đại bàng đáp ứng một trong những yêu cầu mà João Félix đặt ra cho câu lạc bộ mà anh dự định thi đấu vào mùa giải tới: thi đấu tại Champions League.

Trong bài viết của mình vào Chủ nhật tuần này, tờ báo Tây Ban Nha thậm chí còn tiến bộ khi trích dẫn các nguồn tin ở Bồ Đào Nha rằng Di María đã gọi cầu thủ At hai lần. Madrid để thuyết phục anh ấy trở lại câu lạc bộ từ Luz, nơi anh ấy đã rời đi vào năm 2019 để khoác áo Colchoneros.

Vài tuần tới sẽ rất quan trọng trong việc xác định tình huống này, nhưng có một kịch bản có vẻ chắc chắn: João Félix sẽ không ở lại At. Madrid, điều này là do mối quan hệ của anh ấy với Cholo Simeone có lẽ đang ở mức thấp nhất.

Đọc quá


‘Dream team’ của Benfica với Félix được tăng cường sức mạnh

João Félix từ chối Aston Villa

João Félix từ chối Aston Villa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *