Tháng Mười 1, 2023

Israel Oliveira, người quản lý của Otávio, đã thừa nhận trong tuyên bố với cổng thông tin ‘L’Interista’, vào thứ Ba tuần này, rằng Inter Milan đang chuẩn bị trình bày với FC Porto lời đề nghị trị giá 40 triệu euro cho tuyển thủ Bồ Đào Nha. Và ông nói thêm rằng Juventus cũng sẽ tham gia cuộc đua giành tiền vệ này.

“Có những người đang tập hợp số tiền cần thiết để trả 40 triệu mà FC Porto yêu cầu. Họ thực sự muốn có anh ấy. Vâng, tôi có thể xác nhận rằng Inter Milan là một trong những câu lạc bộ đó. Và tôi nghĩ Juventus sẽ tham gia cuộc chiến để có anh ấy “, người đại diện cho biết.

Không xác nhận rằng gần đây anh ấy đã ở Ý để đàm phán về việc chuyển nhượng cầu thủ, Israel Oliveira nói thêm: “Điều tôi có thể nói là ở Ý, họ thực sự muốn có cầu thủ và sự quan tâm đến anh ấy ở nước này vẫn tiếp tục tồn tại.”

Hãy nhớ rằng Otávio cũng khơi dậy rất nhiều lòng tham ở Ả Rập Xê Út, cụ thể là ở Al Nassr của Cristiano Ronaldo, một câu lạc bộ do Luís Castro huấn luyện. Bản thân huấn luyện viên, hãy nhớ rằng, đã xác nhận sự quan tâm của anh ấy đối với tiền vệ của FC Porto.

Đọc quá


Hàng triệu người từ Al Nassr để chiếm Otávio

Ronaldo: 'Tôi tự hào về quyết định tuyệt vời của mình.  Ở châu Âu, tôi đã giành được mọi thứ'

Ronaldo: “Tôi tự hào về quyết định tuyệt vời của mình. Ở châu Âu, tôi đã giành được mọi thứ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *