Tháng Mười 2, 2023

Một phụ nữ trúng xổ số và tuyên bố trên diễn đàn Tôi có phải là lỗ hổng không người không muốn chia sẻ số tiền kiếm được với chồng. Con bạc nói rằng cô ấy thích dành số tiền thắng cược của mình cho các chuyến đi một mình. Tuy nhiên, theo báo bài đăng ở new yorkngười chồng có ý kiến ​​​​khác và nghĩ rằng đối tác nên gửi tiền vào khoản tiết kiệm chung của hai vợ chồng.

“Điều đó có vẻ không công bằng với tôi vì tôi là người đã mua vé, gạch bỏ nó và đi nhận giải thưởng”, người phụ nữ nói. “Chúng tôi có tài khoản chung nhưng cũng có tài khoản riêng cho các khoản chi tiêu,” cô ấy nói thêm, giải thích rằng thu nhập là của cô ấy và cô ấy có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn với số tiền đó.

Cũng theo nguồn tin này, người dùng mạng xã hội bắt đầu đặt câu hỏi liệu người chồng có được “cho là” được hưởng số tiền kiếm được hay không và cho rằng việc không muốn chồng đi du lịch cùng mình còn là một vấn đề lớn hơn. “Tại sao bạn kết hôn?”,”Tại sao bạn không thích chồng mình?” và “Hành vi của bạn thật ích kỷ” là một số phản ứng trên Internet.

Người phụ nữ không tiết lộ số tiền giành được.

Đọc quá


Ứng dụng hẹn hò: Khi tình yêu bắt đầu trên màn hình di động

Chàng trai muốn cô dâu mặc đồ đỏ đi đám cưới 'không trong sáng'

Chàng trai muốn cô dâu mặc đồ đỏ đi đám cưới vì “không còn trong trắng”

Họ được hứa cho một ngôi nhà, tài liệu và một chiếc xe hơi: Những người nhập cư Brazil khiếu nại lên tòa án vì đã trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo

Họ được hứa cho một ngôi nhà, tài liệu và một chiếc xe hơi: Những người nhập cư Brazil khiếu nại lên tòa án vì đã trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *