Tháng Mười 2, 2023

Một phụ nữ 82 tuổi nhập viện tại khu đỏ (nguy cơ cao) của Bệnh viện Thành phố Francisco da Silva Teles, ở Irajá, thành phố Rio de Janeiro của Brazil, đã qua đời vào Chủ nhật tuần này do không được hỗ trợ vì bác sĩ duy nhất trong đơn vị bệnh viện đó, cô ấy đã bị khống chế trên sàn và bị đánh đập bởi hai người, cha và con gái, những người yêu cầu được chăm sóc trước.

Ngay cả với lời cầu xin của y tá, người nhận ra rằng người phụ nữ lớn tuổi đang bị ngừng tim và cần được chăm sóc khẩn cấp để không chết, André Luiz Nascimento Soares và con gái của ông, Samara Kiffini Nascimento Soares, vẫn tiếp tục giữ bác sĩ ở lại. sàn phòng và tấn công cô ấy bằng những cú đấm và đá.

Người phụ nữ lớn tuổi không chống cự và tử vong, trong khi cơn giận dữ của hai cha con dường như không có hồi kết và ngoài bác sĩ Sandra Lúcia bị thương nặng phải khâu nhiều mũi ở miệng, còn có cả y tá và các nhân viên khác của đơn vị bệnh viện, được gọi là Bệnh viện từ Irajá, thậm chí còn bị đánh bằng ghế.

Trước khi cảnh sát đến, và theo các nhân chứng, họ phải gọi nhiều lần và đợi rất lâu mới thấy xe cảnh sát xuất hiện, André Luiz và Samara đã phá hủy thiết bị y tế, đồ đạc, cửa ra vào và mọi thứ họ tìm thấy trước mặt. , như đã nêu. trong các báo cáo được thực hiện sau đó tại đồn cảnh sát.

Đọc quá


Các y tá bị gia đình đánh đập tại bệnh viện ở Vila Nova de Famalicão

Khi sự hỗn loạn bắt đầu, những người đang chờ được nhìn thấy đã chạy hết sức có thể ra đường, và thậm chí cả nhân viên bệnh viện, những người lo sợ cho tính mạng của họ vì cơn giận dữ của hai cha con rất đáng sợ và họ nói bóng gió rằng họ được trang bị vũ khí, đã trốn đi. . họ đã lấy nó ở đâu.

Chỉ có một y tá đến giúp bác sĩ bất động trên sàn, nhưng anh ta đã gặp rất nhiều khó khăn để đưa cô ra khỏi tay những kẻ xâm lược.

Sandra Lúcia là bác sĩ duy nhất có mặt tại bệnh viện vào thời điểm đó, vì bác sĩ khác được cho là sẽ chia ca với cô ấy đã vắng mặt. Phân chia hết mức có thể để chăm sóc cho cả những bệnh nhân nhập viện ở bốn tầng của Bệnh viện do Irajá và những người liên tục đến phòng cấp cứu, bác sĩ và nhóm của cô đã thiết lập một tiêu chí ưu tiên tùy theo mức độ nghiêm trọng của các ca bệnh.

Đó là khi André Luiz, người bị một vết cắt nhỏ trên một ngón tay của bàn tay trái, đến bệnh viện cùng Samara và vô cùng tức giận vì không được điều trị ngay lập tức.

Người đàn ông và con gái của ông ta đã bị bắt giữ và thanh tra Geovan Omena đã không đáp lại lập luận của hai cá nhân và luật sư rằng tất cả chỉ là nhầm lẫn và phút giây căng thẳng.

André Luiz và Samara bị buộc tội cố ý giết người, vì họ được thông báo về tình trạng nghiêm trọng của người phụ nữ lớn tuổi và không cho phép gặp bà trước. Bản cáo trạng cũng bao gồm thương tích cơ thể, khinh thường và thiệt hại tài sản.

“Họ gây hỗn loạn trong bệnh viện, họ phá hủy toàn bộ bệnh viện. Các bệnh nhân khác và nhân viên Y tế đều tuyệt vọng. Chúng tôi có một bệnh nhân đã chết vì hành vi của họ (André Luiz và Samara). Họ xâm chiếm căn phòng màu đỏ, họ biết rằng có một bệnh nhân ở đó trong tình trạng nghiêm trọng và họ không quan tâm.” – Geovan Omena chi tiết, không giấu được sự phẫn nộ trước cảnh bạo hành giữa cha và con gái trong môi trường bệnh viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *