Tháng Mười 2, 2023

Claire Scanlon, 38 tuổi, đang bị xét xử vì tội giết đứa con trai 5 tuổi của mình sau khi “tức giận” và “cay đắng” khi cha của đứa trẻ chấm dứt mối quan hệ của họ. Vụ án xảy ra vào ngày 31 tháng 12 năm ngoái. Dylan được tìm thấy đã chết tại nhà riêng ở Oldham, Anh.

Dựa theo thư hàng ngày, người phụ nữ đã sử dụng thuốc chống trầm cảm mà cô ấy đã được kê đơn để gây ra cái chết của đứa trẻ. Cậu bé sẽ ăn một liều lượng gấp chín lần lượng cần thiết để giết một người trưởng thành. Người phụ nữ này cũng bị cáo buộc đánh đập trẻ vị thành niên trước khi cho cậu uống thuốc.

Tại tòa, Claire Scanlon bác bỏ mọi cáo buộc và cho rằng cậu bé uống thuốc một mình.

Sau khi cho con trai uống thuốc, Claire Scanlon đến nhà một người chú để nhờ giúp đỡ vì cậu bé không cử động và không thở. Cô ấy cũng là người phụ nữ đã gọi điện cho cha của Dylan để nói với ông rằng con trai ông không phản hồi.

Đọc quá


“Tôi vừa đánh đòn nó”: Tin nhắn khung người mẹ giết con nuôi

Cậu bé được tìm thấy đã chết trên giường của cặp vợ chồng và có những vết bầm tím “đáng kể” trên đầu và cơ thể. Tuy nhiên, vết thương không được coi là nguyên nhân cái chết, vì các báo cáo về chất độc cho thấy cậu bé đã bị đầu độc.

Cha của đứa trẻ nói rằng vợ cũ đã “bực tức và chán nản” khi kết thúc mối quan hệ. Claire Scanlon đã gửi một số tin nhắn cho cha của con trai mình sau khi ông chuyển đến ở với một người phụ nữ khác. “Tôi thề là bạn sẽ không gặp lại anh ta nữa. Hãy tận hưởng cuộc sống của bạn”, người phụ nữ nói trong một tin nhắn thoại gửi cho tình cũ.

Đọc quá

Em bé 4 tháng tuổi bị tra tấn vẫn hôn mê tại Bệnh viện de S. João, ở Porto

Em bé 4 tháng tuổi bị tra tấn vẫn hôn mê tại Bệnh viện de S. João, ở Porto

Bé trai 9 tuổi tử vong sau khi bị mẹ và cha dượng đánh đập dã man ở Anh

Bé trai 9 tuổi tử vong sau khi bị mẹ và cha dượng đánh đập dã man ở Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *