Tháng Sáu 8, 2023

Andrea Serrano, 31 tuổi, bị kết án 3 tháng tù giam sau khi cưỡng hiếp và mang thai bởi một cậu bé 13 tuổi gọi cô là “mẹ” ở Colorado, Mỹ. Gia đình người phụ nữ hiện có kế hoạch đệ đơn lên tòa án để giành quyền nuôi con. Cha của đứa trẻ hiện 14 tuổi.

Người phụ nữ đã bị bắt vì tội này vào tháng 7 năm 2022, với số tiền bảo lãnh 70 nghìn đô la (khoảng 64 nghìn euro). Andrea Serrano bị buộc tội tấn công tình dục trẻ vị thành niên. Người phụ nữ đã thú nhận tội ác sau khi bị chính quyền thẩm vấn.

“Tôi cảm thấy rằng nếu cô ấy [Andrea Serrano] là một người đàn ông và anh ấy [vítima] một cô gái, nó chắc chắn sẽ khác (…) Họ đang thương hại cô ấy”, mẹ của cậu bé than thở với KKTV, được trích dẫn bởi Thư hàng ngày.

“Tôi cảm thấy con mình bị cướp mất từ ​​nhỏ. Giờ nó phải làm cha”, người phụ nữ nói thêm khi biết sự tồn tại của thỏa thuận.

Đọc quá


Lĩnh án 13 năm tù kẻ hiếp dâm cha dượng khiến con riêng 13 tuổi có thai

Nhiều tháng sau, vào tháng 3 năm nay, nó đã được công bố, theo thư hàng ngàyrằng các luật sư của Serrano đã đạt được thỏa thuận với Bộ Công cộng để người phụ nữ được đăng ký là kẻ xâm phạm tình dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *