Tháng Sáu 11, 2023

Một người đàn ông đã xâm chiếm Vatican bằng ô tô của mình vào đêm thứ Năm tuần này. Theo Reuters, trích dẫn chính quyền địa phương, người lái xe cuối cùng đã bị bắt giữ.

Cá nhân này đã bị lực lượng an ninh từ chối cho vào Vatican và đã điều động để tăng tốc và xoay sở để đi qua một trong các cổng. Cảnh báo được đưa ra vào khoảng 20:00 giờ địa phương (19:00 tại Bồ Đào Nha).

Cảnh sát đã bắn vào chiếc xe trong khi đuổi theo kẻ phạm tội, nhưng điều này không ngăn được anh ta bước đi. Theo Reuters, ông đã bị bắt ngay khi đến sân trung tâm của Dinh Tông tòa, nơi Giáo hoàng Francis tổ chức các cuộc họp chính thức.

Người đàn ông đang ở trong nhà tù Vatican, nơi anh ta đã được một số bác sĩ kiểm tra. Người bị giam giữ, khoảng 40 tuổi, đã bị thay đổi tâm lý.

Đọc quá


Hai người đàn ông bị bắt vì lái xe sai đường ở Madeira

Người đàn ông bị bắt với con dao trong thánh lễ của Giáo hoàng Francis  Hãy nhớ các cuộc tấn công chống lại Đức Phaolô VI và Đức Gioan Phaolô II

Người đàn ông bị bắt với con dao trong thánh lễ của Giáo hoàng Francis Hãy nhớ các cuộc tấn công chống lại Đức Phaolô VI và Đức Gioan Phaolô II

Vatican hủy truyền hình trực tiếp cuộc gặp giữa Joe Biden-Giáo hoàng Francis

Vatican hủy truyền hình trực tiếp cuộc gặp giữa Joe Biden-Giáo hoàng Francis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *