Tháng Mười 2, 2023

Hai anh em, lần lượt là 12 và 8 tuổi, Noah Roche và Weston Woods, được ca ngợi là anh hùng vì đã cứu một cậu bé bảy tuổi khác, Griffin Emerson, đang chết đuối trong một bể bơi ở Mỹ.

Hai anh em đang ở trong bể bơi chung cư thì nhìn thấy Griffin. Cậu bé đang chơi trong phần đặt chân xuống bể bơi với những chiếc phao, nhưng cậu quyết định tháo chúng ra và bắt đầu thả trôi về phía cuối bể sâu. Griffin bắt đầu gặp khó khăn trong việc giữ đầu mình khỏi mặt nước.

“Tôi nhìn thấy anh ấy và nhận ra rằng anh ấy không được khỏe. Tôi nhìn thấy anh ấy ở cuối bể bơi và sau đó tôi không biết liệu anh ấy có chơi ở đó không. Vì vậy, tôi đã bảo Weston đi vào và lặn xuống để xem anh ấy có chơi không”. vẫn ổn”, anh trai, Nô-ê nói. Weston nói thêm: “Đầu anh ấy lúc lắc lúc lắc. Tôi biết anh ấy nói không đúng”.

Em trai nhảy vào và đưa tay kéo Griffin lên mặt nước. Mẹ của các anh hùng nhỏ, Sylese Roche, đã gọi dịch vụ cấp cứu và nói rằng Griffin không thở, đã chuyển sang màu xanh và đang được cấp cứu. Các thao tác hồi sức ngay lập tức được thực hiện cho đứa trẻ, đứa trẻ bắt đầu thở lại sau khi ho ra nước từ hồ bơi.

Đọc quá


Cặp đôi trúng đạn của Nga tại chiến trường đã được máy bay không người lái của Ukraine cứu với tờ giấy có dòng chữ “Hãy theo tôi”

“Tôi sợ mình sẽ chết đuối. Tôi cảm thấy kỳ lạ. Tôi khạc ra một ít nước và thế là xong”, Griffin nói. “Tôi chỉ muốn chứng tỏ bản thân. Tôi thực sự có thể bơi”, anh nói thêm.

Griffin đã được xuất viện 36 giờ sau vụ việc.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Genesee, Hoa Kỳ, đã vinh danh Noah và Weston trong một buổi lễ đặc biệt nơi các cậu bé được đoàn tụ với Griffin.

Đọc quá

Lính cứu hỏa Bồ Đào Nha cứu đứa trẻ Mỹ thoát chết trong kỳ nghỉ ở Mexico

Lính cứu hỏa Bồ Đào Nha cứu đứa trẻ Mỹ thoát chết trong kỳ nghỉ ở Mexico

Đứt dây, cậu bé rơi từ độ cao khoảng 12m khi đang đu dây trong công viên giải trí ở Mexico

Đứt dây, cậu bé rơi từ độ cao khoảng 12m khi đang đu dây trong công viên giải trí ở Mexico

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *