Tháng Chín 25, 2023

‘Globo Esporte’ đưa tin vào thứ Ba tuần này rằng tiền vệ Luan của Corinthians đã bị các cổ động viên của câu lạc bộ tấn công tại một nhà nghỉ ở São Paulo vào đêm qua.

Theo cùng một ấn phẩm, người chơi đã bị xâm lấn ở vùng xương sườn, nhưng anh ta vẫn ổn. Corinthians gọi cảnh sát nhưng vẫn không thể nói chuyện với cầu thủ bóng đá.

Luan, người đã ở câu lạc bộ São Paulo từ năm 2020, có hợp đồng đến cuối mùa giải. Gần đây, anh ấy đã đánh giá cao sự hiện diện của mình tại câu lạc bộ và yêu cầu một lần nữa để có thêm cơ hội. Vào Chủ nhật, huấn luyện viên Vanderlei Luxemburgo cho biết ông không sử dụng cầu thủ này vì người hâm mộ không muốn.

Tiền vệ này đã không thi đấu kể từ tháng Hai năm ngoái. Tổng cộng anh ấy đã có thêm 80 trận đấu, 11 bàn thắng và 5 pha kiến ​​​​tạo cho Corinthians.

Đọc quá


Hơn 4.100 sự cố được ghi nhận trong mùa giải thể thao vừa qua, phần lớn trong bóng đá

Tuy nhiên, câu lạc bộ đã phản ứng lại tình tiết bạo lực trên mạng xã hội, nói rằng “không có gì biện minh được cho sự hung hăng hèn nhát mà vận động viên phải gánh chịu”. “Câu lạc bộ thể thao Corinthians Paulista rất buồn và phẫn nộ khi nhận được thông tin rằng vận động viên Luân đã bị tấn công bởi những người ủng hộ bị cáo buộc vào đầu giờ thứ Ba tuần này (04), tại São Paulo. Câu lạc bộ đang theo dõi xác minh sự thật và đang cung cấp tất cả các hỗ trợ cần thiết cho cầu thủ, như nó đã luôn xảy ra kể từ khi anh ấy đến vào năm 2020. Sau một vụ bạo lực ghê tởm khác, Corinthians lấy làm tiếc về thời điểm không khoan dung đang thống trị bóng đá Brazil hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *