Tháng Sáu 9, 2023

Một cổ động viên bị ngã từ trên xuống dưới khán đài phía nam của Estádio D. Afonso Henriques, trong trận đấu bóng đá Vitória de Guimarães – Vizela, vào Chủ nhật, đã được chăm sóc đặc biệt, một nguồn tin gia đình đã xác nhận vào thứ Hai tuần này với Lusa.

Được chuyển đến Bệnh viện Senhora da Oliveira, ở Guimarães, sau cú ngã, khán giả được đề cập đã bị gãy xương hở ở một bên cánh tay, anh ấy đã trải qua một cuộc phẫu thuật thành công vào rạng sáng thứ Hai và rời khỏi phòng chăm sóc đặc biệt, nơi anh ấy đang ở. đề phòng.

Theo cùng một nguồn tin, người đàn ông, theo tất cả các dấu hiệu, đã thoát khỏi nguy hiểm đến tính mạng, sau khi CAT thực hiện trên đầu không phát hiện bất kỳ vết thương nào và CAT thực hiện trên thân cho thấy một vết dập phổi, ngay từ đầu, là “có thể phục hồi”.

Đội ngũ y tế tại bệnh viện ở Guimarães cũng phát hiện ra vết thương ở một bên hông của anh ấy.

Đọc quá


Adept ngã từ khán đài cao nhất của sân vận động V. Guimarães và được đưa đến bệnh viện. Trò chơi bị gián đoạn

Sau cú ngã ở cuối băng ghế dự bị ảnh hưởng đến Vitória de Guimarães, ở phút thứ 27, cổ động viên này đã được các thành viên của đội y tế của cả hai câu lạc bộ và cả các thành viên của Hội chữ thập đỏ Bồ Đào Nha có mặt tại sân vận động chăm sóc.

Trận đấu thuộc vòng 31 Giải bóng đá hạng nhất Bồ Đào Nha bị gián đoạn 13 phút trước khi được tiếp tục lại và kết thúc với tỷ số 3-0 nghiêng về Guimarães.

Sau trận đấu, chủ tịch của đội bóng đến từ Guimarães, António Miguel Cardoso, đã “lo lắng” cho tình trạng sức khỏe của Nuno André, cổ động viên đã ngã xuống băng ghế dự bị, nhấn mạnh rằng “điều quan trọng nhất” vào lúc đó là phục hồi của khán giả.

“Cầu mong gia đình anh ấy nhận được tất cả sức mạnh trên thế giới. Hãy cầu nguyện rằng mọi thứ diễn ra tốt đẹp và anh ấy có thể trở lại ủng hộ Vitória”, anh ấy nói trong phòng họp báo của sân vận động ở Guimarães.

Vizela cũng gửi đến “một thông điệp hy vọng và đoàn kết tới tất cả người dân Victoria, đặc biệt là với bạn bè và gia đình của Nuno André”, sau “một ngày khó khăn đối với tất cả những người có mặt tại D. Afonso Henriques”.

“Gửi Nuno, chúng tôi mong rằng mọi thứ diễn ra tốt đẹp và quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng. Suy nghĩ và trái tim của chúng tôi đang hướng về bạn! Thật nhiều sức mạnh”, thông điệp đăng trên mạng xã hội viết.

Mặt khác, Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Bồ Đào Nha lấy làm tiếc về tình huống xảy ra tại Estádio D. Afonso Henriques, đã hứa sẽ “theo dõi rất sát diễn biến tình trạng lâm sàng của một cổ động viên bị ngã từ một trong các khán đài của sân vận động” và ” làm mọi thứ trong khả năng của mình để điều tra các tình huống dẫn đến vụ việc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *