Tháng Mười Hai 6, 2023

Khoảng 50 người hâm mộ, chủ yếu là thành viên gia đình của các cầu thủ đội bóng chuyền FC Porto, đã bị tấn công vào Chủ nhật tuần này bởi một nhóm người đàn ông đội mũ trùm đầu, tất cả đều mặc đồ đen.

Những người ủng hộ, bao gồm cả phụ nữ và trẻ em, của đội nữ cấp cao của Dragons, đã bị phục kích và tấn công, bên ngoài Pavilhão Arena do Sp. Braga, cuối trận FC Porto đã đánh bại đội Braga với tỷ số 3-2.

“Đó là một hành động hèn nhát, tấn công gia đình, phụ nữ và trẻ em của các cầu thủ theo cách này. Tôi rất tiếc về những gì đã xảy ra mà không có lý do gì để biện minh”, ông nói. Thư buổi sángFernando Madureira, người chịu trách nhiệm về đội cổ vũ Super Dragões.

“Tôi hy vọng rằng Văn phòng Công tố viên nhanh chóng đưa ra tuyên bố về hành động hèn nhát này giống như những gì họ đã làm với các sự kiện tại Đại hội đồng FC Porto gần đây”, ‘Macaco’, như anh được biết đến trong thế giới bóng đá, nói thêm .

Đọc quá


Clash of the Dragon: Villas-Boas yêu cầu điều tra về “hành vi man rợ”

SC Braga đoàn kết với những người hâm mộ từng là nạn nhân của bất kỳ hình thức gây hấn nào và sẽ gặp gỡ trong những giờ tới với các đơn vị khác nhau để tăng cường bất kỳ hành động nào được thực hiện nhằm ngăn chặn những sự việc tương tự xảy ra trong tương lai, ngay cả khi đối mặt với bằng chứng cho thấy quyền kiểm soát của khu vực công đường bộ nằm ngoài phạm vi thẩm quyền của mình”, tuyên bố của nhóm đưa ra sau vụ việc cho biết.

Câu lạc bộ Braga sẵn sàng cộng tác với chính quyền, chia sẻ “bất kỳ và tất cả thông tin mà câu lạc bộ thu được giúp xác định, cách ly và loại bỏ bất kỳ cá nhân hoặc nhóm cá nhân nào”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *