Tháng Chín 23, 2023

Một người đàn ông 42 tuổi đã chết trong một quán bar ở thành phố Santo António do Rio Verde của Brazil, trong nội địa của bang Goiás, sau khi chấp nhận và chiến thắng thử thách uống một chai rượu mạnh cùng một lúc. Người đàn ông làm nông nghiệp đã chết sau khi hoàn thành thử thách và uống một lít cachaça mạnh, loại rượu mạnh của Brazil, được sản xuất từ ​​​​đường mía và thường có nồng độ cồn trung bình từ 41 đến 45 độ.

Các nhân chứng nói rằng người nông dân đã uống rượu với bạn bè tại quán bar trong nhiều giờ, khi họ thách thức anh ta chứng tỏ rằng anh ta vẫn có khả năng uống một lít cachaça. Trước lời cảnh báo của một số khách hàng khác, những người đã cảnh báo anh ta rằng anh ta có thể bị ốm và thậm chí chết nếu chấp nhận thử thách, người đàn ông đã uống hết chai rượu, giữa những tiếng la hét phấn khích và vỗ tay của một bộ phận khác của những người xung quanh.

Sau khi chiến thắng thử thách, người đàn ông đi đến vỉa hè của quán bar và nằm vật ra sàn giữa tiếng cười và bình luận của những người có mặt. Mãi một lúc sau, biết anh nằm bất động quá lâu, một số khách hàng của quán mới tìm cách nhấc anh lên thì phát hiện anh đã tử vong.

Cảnh sát quân sự (công an) đã được gọi đến, xác nhận cái chết và thông báo cho gia đình người nông dân, nhưng Cảnh sát dân sự (tư pháp), nơi chuyển tiếp vụ việc, đã không tiến hành bất kỳ thủ tục tố tụng hình sự nào. Theo cảnh sát trưởng (thanh tra) Davi Felício, về nguyên tắc sẽ không có cuộc điều tra nào vì theo ông, không có tội gì, người đàn ông đã sẵn sàng chấp nhận thử thách và không may mắn là không chống cự, nhưng có thể tình hình sẽ thay đổi, vì có những áp lực phải đổ lỗi cho những người đã khuyến khích người nông dân, vốn đã trong tình trạng say xỉn rõ ràng và không có khả năng nhận thức được những rủi ro đối với tính mạng của mình, uống một lượng rượu lớn như vậy.

Đọc quá


Nhóm vũ trang xông vào bệnh viện ở Brazil, sát hại hai cha con

Ít nhất 11 người thiệt mạng trong chiến dịch của cảnh sát ở khu ổ chuột Rio de Janeiro

Ít nhất 11 người thiệt mạng trong chiến dịch của cảnh sát ở khu ổ chuột Rio de Janeiro

Rendeiro là “cha đẻ” của các tù nhân ở Nam Phi

Rendeiro là “cha đẻ” của các tù nhân ở Nam Phi

Bộ Công sẽ điều tra công ty truyền thông vì phát tán 'tin giả' ở Brazil

Bộ Công sẽ điều tra công ty truyền thông vì phát tán ‘tin giả’ ở Brazil

Được cảnh sát giải thoát, du khách Thụy Điển bị giam trong khu ổ chuột mười ngày

Được cảnh sát giải thoát, du khách Thụy Điển bị giam trong khu ổ chuột mười ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *