Tháng Chín 25, 2023

Helge Busching, người Đức đã cảnh báo chính quyền về khả năng Christian Brueckner có liên quan đến vụ mất tích của Maddie McCann, đã công khai nói rằng khiếu nại của anh ta đã bị phớt lờ ngay từ đầu.

Dựa theo thư hàng ngàyNăm 2008, Helge Busching biết được quá khứ đen tối của Brueckner sau khi phát hiện ra rằng anh ta sở hữu một số video lạm dụng tình dục. Trong những đoạn ghi âm này, nhân chứng nhấn mạnh rằng anh ta đã tìm thấy bằng chứng về vụ cưỡng hiếp một phụ nữ lớn tuổi người Mỹ và một thiếu niên ở Bồ Đào Nha.

Cùng năm đó, hai người đàn ông lại tình cờ gặp nhau và trong một cuộc trò chuyện, chủ đề về sự mất tích của Madeleine được đưa ra. Busching cho biết người Đức thừa nhận với anh ta rằng cô gái “không hét lên”.

“Tôi nghĩ, anh ấy biết điều này. Anh ấy có liên quan đến việc này”, nhân chứng chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Đức. báo giá.

Đọc quá


Tòa án Đức bác bỏ cáo buộc hiếp dâm đối với nghi phạm bắt cóc Maddie McCann

Sau khi phát hiện ra các đoạn băng và cuộc trò chuyện đáng ngờ, Busching đã liên lạc với chính quyền Đức. Bây giờ anh ta tiết lộ rằng anh ta đã được một sĩ quan cảnh sát yêu cầu giữ im lặng.

“Tôi đã nói chuyện với một sĩ quan cảnh sát mà tôi biết ở Đức. Anh ấy bảo tôi đừng nhúng tay vào vấn đề này”, anh giải thích.

Sau nỗ lực này, nhân chứng đã cố gắng thông báo những gì anh ta biết với Cảnh sát Thủ đô London, nhưng không nhận được phản hồi.

“Năm 2017, tôi vừa mãn hạn tù ở Hy Lạp. Khi nghe tin kỷ niệm 10 năm ngày cô gái mất tích, tôi mới nhớ ra. Hình như cuộc điện thoại chẳng giúp ích được gì. Thế là tôi liên lạc lại với Scotland Yard “, ông chỉ ra. .

Đọc quá

'Vâng, cô ấy không hét lên': Christian Bruckner tiết lộ gây sốc trong vụ án Maddie

“Vâng, cô ấy không hét lên”: Christian Bruckner tiết lộ gây sốc trong vụ án Maddie

Busching lại tố cáo Christian Brueckner vào năm 2017.

Maddie McCann biến mất vào tháng 5 năm 2007 tại Praia da Luz, Algarve. Cô gái người Anh chỉ mới ba tuổi. 16 năm sau, vụ án vẫn chưa được giải quyết. Brueckner, nghi phạm chính, tiếp tục phủ nhận mọi liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *