Tháng Chín 25, 2023

Một “Garoto de Programa”, như ở Brazil được gọi là một người đàn ông hành nghề mại dâm và bán dịch vụ tình dục của mình ở São Paulo và các thành phố lân cận, đã bị bắt vì tình nghi phạm tội giết người, khiến cảnh sát ngạc nhiên và tiết lộ rằng, trên thực tế, nó là một “Kẻ giết người hàng loạt”. Renato Teixeira da Silva, 35 tuổi, bình tĩnh thú nhận với cảnh sát trưởng (thanh tra) Roberto Krasovic rằng anh ta đã giết 11 khách hàng, cả nam và nữ.

Renato đã bị bắt vào thứ Tư tuần này, ngày 5 tháng 6, tại thành phố Franco da Rocha, thuộc vùng đô thị São Paulo, vì nghi ngờ có liên quan đến cái chết của một người đàn ông đã biến mất vào tháng 12 năm 2022 tại một thành phố khác lân cận thủ đô São Paulo, São Bernardo từ Trại. Khi bị cảnh sát trưởng thẩm vấn, nghi phạm bình tĩnh thú nhận không chỉ cái chết mà anh ta bị buộc tội mà còn với mười người khác mà cảnh sát không biết và có thể không phải là những người duy nhất.

“Báo cáo của anh ấy cực kỳ hay. Anh ấy kể chi tiết về tội ác và thậm chí còn chỉ rõ vũ khí yêu thích của mình, một con dao 15 cm.” , người dẫn đầu các cuộc điều tra.

Renato có liên quan đến tội ác đầu tiên được quy cho anh ta sau khi anh ta gọi cho chủ ngôi nhà mà anh ta đã thuê một thời gian và nói với cô ấy rằng khi anh ta rời đi, anh ta đã để lại một thi thể được chôn bên trong, đó là của người đàn ông đã biến mất vào tháng 12 năm ngoái. Chủ sở hữu tài sản sợ hãi đã gọi cảnh sát, người đã đến hiện trường và tìm thấy hài cốt.

Đọc quá


Chính quyền Brazil xác định thi thể của nhà nghiên cứu Brazil mất tích ở Amazon

Theo cảnh sát, Rafael, người sử dụng tên Bruno trong cuộc sống mại dâm của mình, đã gặp các nạn nhân thông qua các ứng dụng hẹn hò, duy trì mối quan hệ một thời gian rồi giết họ. Krasovic nói thêm rằng, cho đến nay, không có gì cho thấy Renato tống tiền các nạn nhân hoặc giết họ vì lợi ích tài chính.

Trên thực tế, trong một kiểu hành vi dường như là bằng chứng của một nhân cách thái nhân cách, Renato đã giết khách hàng của các dịch vụ tình dục của mình chỉ khi anh ta chán mối quan hệ, khi anh ta bị mâu thuẫn hoặc bị yêu cầu làm điều gì đó mà anh ta không thích. Đối với một đại biểu khác, Kelly Cristina Sacchedo Cesar de Andrade, từ Bộ phận Phân khu São Bernardo do Campo, Renato đã chơi trò mèo vờn chuột với cảnh sát, phạm tội ở một thành phố và chuyển đến một thành phố khác gần đó, “ông biết rằng mình đang bị săn đuổi, anh ta dao động giữa các thành phố nhưng luôn ở cùng một khu vực, anh ta không sợ bị bắt.”

Đọc quá

Ai là 'Pedrinho Matador', kẻ giết người hàng loạt thú nhận đã cảm thấy thôi thúc giết người lần đầu tiên ở tuổi 13

Ai là “Pedrinho Matador”, kẻ giết người hàng loạt thú nhận đã cảm thấy thôi thúc giết người lần đầu tiên ở tuổi 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *